Hexflash sẽ được kích hoạt trở lại trong giải đấu LMHT LEC

Một bản vá đã được đưa ra để đảm bảo cho lỗi khá nghiêm trọng này.

Tuần trước, ban tổ chức của LEC đã thông báo rằng Hexflash sẽ bị vô hiệu hóa cho tới khi có thông báo mới do một lỗi nghiêm trọng đang ảnh hưởng tới nhiều lối chơi trên các khu vực toàn thế giới. Tuy nhiên, đối với tuần cuối cùng của giải mùa Hè 2022, giải đấu LEC sẽ kích loại lại phép bổ trợ này cùng với một bản vá nhỏ sẽ sửa chữa lại sát thương từ trụ vốn trở nên khá yếu ớt trong tuần vừa qua.

Hexflash được sử dụng lại tại giải đấu LEC 1

Hexflash cũng đang là một vấn đề ở LCK trong trận đấu giữa DK và NS thuộc khuôn khổ giải mùa Hè, và lỗi nặng tới mức Hexflash vị khóa luôn khỏi các trận sau đó. Theo như tuyển thủ hỗ trợ của NS - Effort, anh nói rằng mình không thể sử dụng Hexflash do trục trặc, từ đó khiến cho trận đấu phải bị remake. 
Xem thêm: Lucian xuất hiện 100% tại tuần thi đấu đầu tiên của LEC và cả LCS

Hexflash được sử dụng lại tại giải đấu LEC 2

Trong khi đó, sát thương từ trụ cũng sẽ nhận được một số sự chỉnh sửa với một bản vá nhỏ trong phiên bản 12.14. Tuần trước, mọi sự chú ý đổ dồn về một lỗi trong game liên quan đến sát thương của trụ, và nó không tăng thêm sau mỗi đòn đánh. Thông thường, nó sẽ tăng 40% sát thương so với phát trước đó, nhưng lỗi mới này chỉ khiến nó tăng 40% sát thương trong phát bắn thứ 2 và duy trì ở mức sát thương đó mà thôi.

Hexflash được sử dụng lại tại giải đấu LEC 3

Đây là một trong những vấn đề lớn ảnh hưởng nặng nề đến các trận đấu chuyên nghiệp vì các đội có thể dễ dàng lao vào trụ của đối phương vì họ nhận ít sát thương hơn trước rất nhiều. Với bản sửa lỗi này, sát thương từ trụ sẽ quay trở về ban đầu và giúp cho người chơi có thể chống lại các tình huống băng trụ một cách tốt hơn.
Xem thêm: Nilah xuất hiện lần đầu tiên trên đấu trường LMHT chuyên nghiệp và thua "sờ mờ lờ"

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang