S1mple "gọi hồn" nhân viên CS:GO vì game tệ, kiến nghị Valve trả tiền cho mình để cải thiện

S1mple đã có những chia sẻ thẳng thắn về tình hình của CS:GO hiện tại.

Tuyển thủ CS:GO của Natus Vincere, Oleksandr “s1mple” Kostyliev đã có một vài lời chia sẻ để nói về các nhân viên dev của CS:GO khi tình trạng của tựa game này đang trở nên hơi tệ đi theo từng ngày nhưng không có những bản cập nhật phù hợp.

S1mple phàn nàn vì CS:GO quá nhiều lỗi 1

Tuyển thủ này bày tỏ sự không hài lòng với tình trạng của trò chơi hiện tại, không chỉ từ góc độ chuyên nghiệp mà còn từ quan điểm của một người chơi bình thường. Anh nói rằng nếu Valve trả cho anh vài triệu đô la Mỹ, anh sẽ có thể cải thiện tựa game này lên một tầm cao mới.
Xem thêm: Tuyển thủ CS:GO cho fan huy chương của mình vì... không có chỗ để

"Chỉ cần đưa tôi vài triệu đô, và tôi sẽ làm cho tựa game của bạn trở nên tốt hơn, không chỉ về mặt chuyên nghiệp, mà còn dành cho những người chơi hiếm khi đăng nhập và muốn thưởng thức tựa game này. Không đùa đâu, ít nhất thì số lượng người chơi sẽ tăng lên," Anh viết trên Twitter.

S1mple phàn nàn vì CS:GO quá nhiều lỗi 2

Trong một dòng tweet khác, S1mple cũng đã chỉ trích các nhà phát triển của CS:GO vì đã không thể khắc phục một số lỗi cơ bản như độ sáng trong tựa game này. Valve vốn được biết đến với việc hiếm khi đưa ra những bản cập nhật lớn cho CS:GO, đặc biệt là những thay đổi về sự cân bằng. Vào ngày 2 tháng 8, một bản cập nhật về hệ thống xếp hạng đã được tung ra nhưng điều này nếu nhìn chung thì không phải là một vấn đề gì gọi là chú trọng. 

S1mple phàn nàn vì CS:GO quá nhiều lỗi 3

Cả những người chơi chuyên nghiệp và game thủ bình thường đều đã gọi hồn Valve hết lần này đến lần khác chỉ để cập nhật bản đồ. Vào ngày 9 tháng 8, HObbit của Cloud9 đã yêu cầu các nhà phát triển xóa luôn Mirage - bản đồ duy nhất trong hệ thống map pool khio nó chưa được làm lại lần nào - và thay thế bằng Cobblestone. Trong trường hợp này, S1mple lại bảo vệ các nhân viên của Valve khi nói rằng "những người chơi nghĩ rằng Mirage nên bị loại bỏ thường không biết gì về cs (CS:GO)".
Xem thêm: "Ghệ S1mple" smooya tiết lộ mức lương của các tuyển thủ CS:GO hàng đầu thế giới

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang