Streamer nữ dùng ảnh nóng để dụ dỗ game thủ hồi sinh mình trong game

Mỹ nhân kế trong truyền thuyết là đây chứ đâu nữa.

Vauxie - một streamer nữ đã và đang phát triển cực kì ổn định với vai trò là một người sáng tạo nội dung. Một số nội dung của cô nàng vẫn đang chứng kiến sự tăng trưởng đều qua thời gian, đặc biệt là những nội dung liên quan đến game online. Và trong một vài buổi stream gần đây của mình, cô nàng đã vô tình tạo ra một cách để được hồi sinh cực kì lạ thường nhưng hiệu quả.

Việc bạn nằm xuống trong bất cứ tựa game sinh tồn nào cũng là điều đáng tiếc, nhưng với cơ chế cứu/hồi sinh hiện tại, có nhiều cách để bạn có thể quay trở lại chiến trường. Nhưng, điều gì xảy ra khi đồng đội của bạn không phải là một người như thế? Đối với cô nàng Vauxie, cô đã tìm ra cách để đảm bảo cho bản thân sống sót trong tựa game Call of Duty: Warzone.
Xem thêm: Hacker trong Call of Duty sẽ bị tước vũ khí nếu bị phát hiện

Nữ streamer dụ game thủ hồi sinh cho mình bằng ảnh nóng 1

Trong một video trên TikTok thu về hơn 600 nghìn lượt xem trước khi bị gỡ xuống vì vi phạm nguyên tắc cộng đồng, Vauxie đang chơi Warzone và sắp "quy tiên". Một game thủ đã lao tới cô với tốc độ ánh sáng khi cô nói rằng "Tôi sẽ gửi ảnh n.u.d.e cho bạn nếu bạn cứu tôi". Trong một đoạn clip khác, cô nàng đã lên tiếng rằng mình sẽ gửi ảnh cặp chân của mình để đổi lấy sự hồi sinh. "Này, bạn có thể vui lòng cứu tôi được không? Tôi sẽ gửi cho bạn những bức ảnh chân của tôi." Mặc dù một người đồng đội của cô đã nằm xuống, nhưng vẫn có một người khác chạy tới cô nàng một cách điên cuồng và hồi sinh cho cô.

 

Nữ streamer dụ game thủ hồi sinh cho mình bằng ảnh nóng 2

Thật không may cho những anh chàng ham hố này, có vẻ như tất cả chỉ là một sự lươn lẹo để được hồi sinh mà thôi. Cô giải thích với một người bạn rằng chiến thuật này là "cách dễ nhất để ai đó đánh lừa bạn." Tuy nhiên, đây chỉ là chiến thuật cho nữ giới mà thôi, và tới giờ thì các streamer nam vẫn chưa có ai thử áp dụng việc này.
Xem thêm: Top 10 tựa game Call of Duty hay nhất mọi thời đại

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang