LMHT: Huyền thoại Letme lên tiếng chỉ trích Faker công khai trên sóng livestream

Không chỉ riêng cộng đồng LMHT Trung Quốc mà đến các tuyển thủ tại LPL cũng đang cảm thấy không hài lòng với Faker ở thời điểm hiện tại

Nói đến nền LMHT Trung Quốc thì chúng ta không thể không nhắc đến cái tên Letme, khi mà anh là một trong những tuyển thủ Đường trên xuất sắc nhất từng được sản sinh ra tại LPL. Ngay tại thời kỳ đỉnh cao của mình thì anh cùng đội tuyển chủ quản là Royal Never Give Up giành được không ít những danh hiệu qua quý. Bao nhiêu đó vẫn chưa là đủ khi anh cũng chính là một trong những thành viên thuộc đội tuyển thủ LMHT Trung Quốc từng đánh bại đội tuyển Hàn Quốc tại kỳ ASIAD 2018.

Huyền thoại Letme lên tiếng chỉ trích Faker lmht

Còn về phần của Faker thì anh đang được xem là "Huyền Thoại sống" của nền LMHT Hàn Quốc nói riêng và nền Esports thế giới nói chung. Bản thân Quỷ Vương cũng là một trong những tuyển thủ hiếm hoi nhận được sự mến mộ từ một bộ phận lớn fan tại khu vực LPL - một khu vực được xem là "kẻ thù" của LCK.

Xem thêm: LMHT Trung Quốc sử dụng cả máy phát hiện nói dối để xác định tuyển thủ bán độ

Tuy nhiên trong những tháng gần đây thì Faker đang liên tục vướng phải không ít những rắc rối, mà hầu hết là về những phát ngôn có phần "khó nghe" của mình đối với những tuyển thủ chuyên nghiệp của đất nước tỷ dân.

Huyền thoại Letme lên tiếng chỉ trích Faker lmht

Với những tuyên bố có phần "xem thường" LPL của Faker thì nam tuyển thủ Letme cũng không thể nào ngồi yên và vừa qua, anh đã trực tiếp lên tiếng công kích Quỷ Vương ngay trên chính livestream của mình dù trước đây anh đã từng thừa nhận rằng mình là một fan lớn của Faker.

Xem thêm: LMHT: Riot Games hé lộ hàng loạt tướng mới và tướng được nâng cấp hình ảnh trong Mùa 13

"Chúng ta làm sao phải tôn trọng anh ta? Anh ta đã chế nhạo tuyển thủ của chúng ta khi đánh rank ở máy chủ Hàn Quốc. Sau đó là đến vụ việc ở MSI 2022. Tại sao phải tôn trọng anh ta nữa?”. Letme chia sẻ trên stream của mình.

Huyền thoại Letme lên tiếng chỉ trích Faker lmht

Dù từng là một người hâm mộ Faker cuồng nhiệt nhưng với những gì mà Faker đã làm trong những ngày gần đây thì anh gần như không thể im lặng được nữa, để rồi lên tiếng công khai chỉ trích nam tuyển thủ Huyền Thoại. Tất nhiên với những phát ngôn có phần không đúng mừng của Faker ở thời điểm hiện tại thì cộng đồng cũng phần nào hiểu được lý do mà nam tuyển thủ này cảm thấy bất mãn đến như thế.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang