Gen.G chính thức bước vào chung kết LCK mùa Hè sau chiến thắng trước LSB

Suất tham dự CKTG của họ đã chắc chắn được đảm bảo sau chiến thắng vừa qua.

Gen.G đã đánh bại Liiv SANDBOX 3-1 trong khuôn khổ playoff LCK mùa hè 2022. Mặc dù có một màn nhập cuộc khá tốt, nhưng LSB không thể nào đủ sức mạnh chiến thắng được đội tuyển đang đứng nhất tại giải đấu lần này. Trong suốt loạt trận, LSB đã luôn tìm kiếm cơ hội để giao tranh nhằm lấy lợi thế nhưng Gen.G quá mạnh so với họ. Với chiến thắng này, Gen.G chính thức bước vào trận chung kết và giành lấy một suất tham dự CKTG 2022 sắp diễn ra.

Gen.G chính thức bước vào chung kết LCK mùa Hè sau chiến thắng trước LSB

Ván 1 là một cuộc giao tranh không hồi kết khi cả hai đội đều lao vào nhau ngay khi có cơ hội. Ở phút thứ 18, điểm số hạ gục đã lên tới 23 với chênh lệch 4 nghìn tiền. Macro của Gen.G trong ván này đã tốt hơn LSB, và đó là lí do chính khiến cho họ có được chiến thắng.

Gen.G chính thức bước vào chung kết LCK mùa Hè sau chiến thắng trước LSB 2

Trong ván 2 và 3, chiến thắng được chia đều cho hai đội nhưng 2 ván đấu này không có quá nhiều điều để nói. Ván 4 hóa ra mới là trận quyết định của cả loạt BO5. Ngay từ đầu ván, Gen.G đã liên tiếp có tin vui từ tất cả mọi đường của mình khi họ tập trung vào các mục tiêu tốt hơn so với đối thủ của mình. Khoảnh khắc quyết định cả ván đấu là khi LSB tiến vào ăn rồng, Gen.G đã chớp lấy thời cơ để lao vào đối thủ và có được một giao tranh thắng lợi. Gen.G tận dụng lợi thế để lăn cầu tuyết và giành chiến thắng.

Xem thêm: 369 nói rằng T1 vô địch LCK mùa Xuân 2022 là do mình

Gen.G chính thức bước vào chung kết LCK mùa Hè sau chiến thắng trước LSB 3

Trận bán kết còn lại sẽ diễn ra vào ngày mai với T1 và DK sẽ đối đầu với nhau một lần nữa. Trong thời điểm hiện tại, phần thắng đang được cân bằng cho cả T1 và DK khi họ đều tồn tại những điểm yếu trong đội hình của mình.
Xem thêm: LMHT: Faker lên tiếng xoa dịu dư luận sau sự cố fan thuê xe tải gắn biểu ngữ chỉ trích BHL của T1

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang