Rò rỉ nghi vấn Team Valorant Cerberus thả hợp đồng toàn bộ đội hình

Sau màn thể hiện không mấy ấn tượng tại VCT 2022: APAC Stage 2 Challengers vào tháng 6 vừa qua, đội tuyển Valorant Ceberus bất ngờ hé lộ nghi vấn thả hợp đồng toàn bộ tuyển thủ

Trong cộng đồng Valorant Việt Nam, Cerberus Esports là một cái tên đã từng để lại nhiều ấn tượng nhờ vào thành tích vô địch hai giải đấu VALORANT Champions Tour 2021 (VCT 2021) khu vực Việt Nam là Vietnam Stage 2 Challengers và Vietnam Stage 3 Challengers 2, diễn ra vào năm 2021. Những chiến công này giúp Cerberus đoạt vé tham dự Southeast Asia Stage 2 Challengers Finals, và Southeast Asia Stage 3 Challengers Playoffs.

Rò rỉ nghi vấn Team Valorant Cerberus thả hợp đồng toàn bộ đội hình

Đến cuối tháng 2 năm nay, giải đấu VCT 2022 khu vực Việt Nam chính thức khởi tranh, và cái tên Cerberus Esports lại một lần nữa được xướng tên vô địch Vietnam Stage 1 Challengers. Đến giải Vietnam Stage 2 Challengers, Cerberus bất ngờ thất bại trước Fancy United Esports, mất suất tranh giải VCT 2022: APAC Stage 2 Challengers. Sau đó, Cerberus lại bất ngờ được trao cơ hội tham gia, để rồi phải nhận thất bại muối mặt.

Xem thêm: VCT Champions 2022: CKTG của Valorant và tất cả thông tin liên quan

Thành tích bết bát này cộng với thất bại 0 - 2 trước đội tuyển ORDER để tranh "Vé vớt" vào vòng trong giải đấu APAC dường như đã khiến Cerberus Esports rơi vào khủng hoảng. Trong lúc cộng đồng hâm mộ "Sói địa ngục" vẫn đang hoang mang không biết khi nào đội tuyển mới trở lại, thì một nguồn tin rò rỉ trên mạng xã hội dường như đã đóng sập cánh cửa thoát khỏi "địa ngục" của cả đội.

Rò rỉ nghi vấn Team Valorant Cerberus thả hợp đồng toàn bộ đội hình 2

Cụ thể, trên trang TwitLonger của mình, huấn luyện viên đội Cerberus là Yoon "Malix" Kyung-ho đã đăng tải thông tin toàn bộ đội hình chính thức kết thúc hợp đồng. Theo những gì huấn luyện viên Malix chia sẻ, các nhà quản lý của Cerberus Esports đã cho phép toàn bộ đội hình tìm kiếm những bến đỗ mới, vì một số vấn đề liên quan đến đầu tư.

Rò rỉ nghi vấn Team Valorant Cerberus thả hợp đồng toàn bộ đội hình 3

Tuy vậy, bản thân anh cảm thấy trân trọng hành trình đã qua của mình cùng với các thành viên trong đội, và gửi lời cảm ơn đến tổ chức chủ quản đã đồng hành cùng đội tuyển suốt thời gian vừa qua. Trên trang Twitter cá nhân, một số bình luận của người hâm mộ cũng hi vọng rằng huấn luyện viên Malix sớm tìm được đội tuyển mới để chinh phục các danh hiệu trong tương lai.

Rò rỉ nghi vấn Team Valorant Cerberus thả hợp đồng toàn bộ đội hình 4

Về phần mình, Cerberus Esports vẫn chưa có bất kì phản hồi nào liên quan đến các dòng Tweet nói trên của huấn luyện viên Malix. Trong đội hình Cerberus hiện tại, Kishi gần như là tuyển thủ lâu năm nhất, gắn bó với đội từ 2020 đến nay. Hai tuyển thủ mới nhất của Cerberus là "alyaL" Hoàng Đức Hùng và "Tinggg2k5" Dương Mạnh Thắng chỉ mới gia nhập vào đầu tháng 7, để chuẩn bị cho giải đấu APAC Stage 2 Challengers vừa qua.

Xem thêm: Tuyển thủ Valorant của Sentinels bị cấm sóng trên Twitch không rõ nguyên nhân

Nếu Cerberus thật sự chính thức giải thể, đây chắc chắn là một thông tin đáng buồn với cộng đồng hâm mộ Valorant Việt Nam. Hiện tại, vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào từ phía Cerberus Esports. LagVN sẽ cập nhật thông tin liên quan đến đội tuyển trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang