DRX Juhan: "Tôi muốn gặp lại G2, vì tôi nghĩ Jankox là một tuyển thủ tuyệt vời"

Sau trận đấu giành tấm vé cuối cùng của LCK đến với CKTG, tuyển thủ của DRX đã có những chia sẻ khá thẳng thắn về hành trình sắp tới của mình và cả đội.

Cuộc chiến giành tấm vé cuối cùng của khu vực LCK để đến với CKTG đã có hồi kết khi DRX là đội tuyển chiến thắng sau loạt trận BO5 đầy căng não. Mặc dù có rất nhiều những sai lầm từ cả hai đội, nhưng DRX là đội tuyển vực lại được tinh thần và kỉ luật tốt hơn đối thủ để trở thành những người chiến thắng. Trong trận đấu này, tuyển thủ Juhan của DRX đã nhận được rất nhiều những sự tán dương từ người hâm mộ nhờ vào màn trình diễn của mình.

DRX Juhan chia sẻ về tương lai sắp tới tại CKTG 1

Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, tuyển thủ  Lee “Juhan” Ju-han đã nói rằng: "Cảm giác hiện tại khá kì quái. Tôi có những suy nghĩ bay bổng về CKTG năm nay. Về trận đấu tối nay, tôi cảm thấy cơ hội chiến thắng của chúng tôi sẽ cao hơn rất nhiều nếu ít nhất chúng tôi hòa đường, vì vậy tôi đã cố gắng giảm thiểu số lần mắc lỗi. Tôi chắc chắn cảm thấy áp lực. Tuy nhiên, miễn là tôi không quá lo lắng và chơi tốt, tôi cảm thấy rằng cuối cùng chúng tôi có thể vươn lên dẫn đầu. Tôi đã cố gắng tin vào bản thân mình. Tôi biết mình có thể chơi tốt, và tôi chỉ cần thi đấu tốt. Tư duy đó đã giúp ích cho tôi rất nhiều."
Xem thêm: LMHT: Gen.G Ruler chia tay bạn gái chỉ sau 2 ngày quen nhau

DRX Juhan chia sẻ về tương lai sắp tới tại CKTG 2

Về cách chơi đường dưới được tốt hơn, Juhan cũng thẳng thắn chia sẻ rằng "tôi nghĩ thực sự không có quá nhiều sự khác biệt giữa Pyosik và tôi. Tôi thích kiểm soát tầm nhìn, vì thế đó là lí do tại sao có vẻ như đường dưới của chúng tôi chơi tốt hơn. Khi tôi lần đầu tiên chơi cùng Beryl, chúng tôi đã thảo luận rất nhiều, anh ấy đã nói rất nhiều điều có ý nghĩa."

Đây cũng là giải đấu quốc tế thứ 2 và là lần đầu tiên mà Juhan được tham dự. Tuyển thủ này đã nghĩ rằng "không có quá nhiều khó khăn trong quá trình thi đấu của chúng tôi sắp tới. Tôi muốn gặp lại G2, vì tôi nghĩ rằng Jankos là một tuyển thủ tuyệt vời."
Xem thêm: LMHT: Chovy kết thúc LCK mùa Hè 2022 với KDA 2 con số, bỏ xa các đối thủ khác

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang