LMHT: Fan hâm mộ IG làm hẳn bộ thẻ bài bằng vàng ròng để tri ân thần tượng

Một fan hâm mộ cuồng nhiệt đã làm nên một bộ thẻ bài 5 thành viên bằng vàng ròng để bày tỏ sự cuồng nhiệt đối với đội hình của IG năm xưa.

Giải đấu CKTG của Liên Minh Huyền Thoại sẽ ghi tên những kẻ chiến thắng vào lịch sử của tựa game này. Khi bạn có được chiếc cúp danh giá nhất, bạn thậm chí còn được đội tuyển mua hẳn cho bạn một ngôi nhà và có cơ hội kinh doanh nhiều năm tới nữa sau chức vô địch ấy. Mới đây, một bộ thẻ bài bằng vàng ròng đã được tạo nên dành cho những nhà vô địch của CKTG 2018 - Invictus Gaming.

Thẻ bài LMHT 1

Mới đây, một số trang mạng xã hội của Trung Quốc tiêu biểu là Weibo đã xuất hiện hình ảnh về một người hâm mộ của đội tuyển Invictus Gaming đã rất tận tâm để tạo ra một bộ thẻ bài tuyển thủ bằng vàng ròng với hình ảnh đội hình Invictus Gaming năm 2018. 5 tấm thẻ với các tuyển thủ bao gồm Kang "TheShy" Seung-lok, Gao "Ning" Zhenning, Song "Rookie" Eui-jin, Wenbo "JackeyLove" Yu và Wang "Baolan" Liuyi. Dưới mỗi tấm thẻ là chứng chỉ thẩm định để chứng minh hàm lượng vàng trong mỗi tấm, chứng tỏ sự "uy tín" của người làm ra.
Xem thêm: Xuất hiện loạt trang phục Tha Hóa siêu đẹp mắt nhưng lại không dành cho LMHT

Thẻ bài LMHT 2

Chủ sở hữu của những tấm thẻ cho biết chúng được tạo ra để tôn vinh tựa game mới LoL Esports Manager - một tựa game quản lí tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp với cách chơi tương tự như Football Manager. Tựa game này hiện đang trong giai đoạn beta ở Trung Quốc và đã hoạt động được một thời gian dài, và các thẻ bài bằng vàng ròng này được tạo ra để kỉ niệm tựa game. Người tạo ra những tấm thẻ nói rằng mình có ý định tặng chúng cho người chiến thắng như một phần của cuộc thi.
Xem thêm: Ashe trở thành hỗ trợ phổ biến nhất trong 5 phiên bản gần nhất của LMHT

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang