Nữ streamer nóng bỏng nhất Twitch công bố hợp tác với trang OnlyFans phiên bản NFT

Một bước tiến mới trong ngành công nghiệp người lớn của cô nàng sau nền tảng "chỉ quạt" và các hạng mục đầu tư khác

Kaitlyn “Amouranth” Siragusa - nữ streamer nóng bỏng nhất trên Twitch đã thông báo về một thương vụ hợp tác mới của cô. Thông báo này được đưa ra sau khi cô tuyên bố rằng mình sẽ rút khỏi mảng giải trí người lớn không lâu vì "dự định lâu dài".

Amouranth hợp tác với NFT Onlyfan 1

Cô trở nên nổi tiếng trong những năm qua nhờ các luồng livestream có yếu tố 18+ gây tranh cãi trên Twitch, cũng như những nội dung mà cô nàng đăng tải trên nền tảng OnlyFans của mình. Nhưng cô nàng đã chứng tỏ mình không chỉ là một cô nàng quyến rũ mà còn là một doanh nhân thành đạt trong vài tháng gần đây khi liên tục đổ tiền vào một số hạng mục đầu tư như trạm xăng hay các công ty nhỏ lẻ.

Amouranth hợp tác với NFT Onlyfan 2

Cô nói rằng mình sẽ kéo dài sự nghiệp phát triển nội dung người lớn trong một thời gian nữa trước khi "nghỉ hưu" để có thể tạo ra được nguồn tài chính dồi dào cho việc kinh doanh, và cô cũng đã công bố màn hợp tác mới nhất của mình với Shush Club - một nền tảng NFT người lớn.

Amouranth đã lên tiếng về kế hoạch rút khỏi OnlyFans của mình, nhưng có vẻ như cô nàng bỏ mặc nó để hỗ trợ cho một đối thủ mới xuất hiện là Shush Club. Đây là một "thị trường NFT người lớn" có khả năng trao quyền cho các "egirl" bằng cách trả tiền bản quyền cho nội dung họ đăng bán và cung cấp các khoản thanh toán ngay lập tức. Người hâm mộ cũng sẽ được hưởng lợi bằng cách mua những nội dung hoàn toàn riêng tư và được bảo vệ dữ liệu cá nhân.

Nữ streamer nóng bỏng nhất Twitch công bố hợp tác với trang OnlyFans phiên bản NFT 3

"Shush Club cung cấp một giải pháp thay thế dựa trên blockchain cho các nền tảng nội dung hiện đại và trao quyền cho người sáng tạo cũng như người hâm mộ bằng cách cung cấp quyền truy cập vào các cơ hội tiếp thị và đầu tư có lợi nhuận trong một không gian an toàn, hiệu quả và công bằng cho tất cả mọi người," trang web này mô tả.

Những người sáng tạo nội dung trên Shush Club sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn, bao gồm:

- Trả tiền cho mỗi tin nhắn được tiết lộ
- Yêu cầu cá nhân
- Cửa hàng trực tuyến
- Sản phẩm Digital
- Trò chuyện 1-1
- Thu nhập từ quảng cáo
- Tiền hoa hồng từ NFT

Đầu năm nay, cô nàng Amouranth đã tiết lộ rằng mình kiếm được khoảng 1,5 triệu USD mỗi tháng nhờ bán hàng trên OnlyFans. Cô tiết lộ rằng tại thời điểm mình chia sẻ con số này không phải là để khoe khoang, mà cô đang muốn ủng hộ những người phụ nữ khác tự chủ tài chính và thỏa mãn sự sáng tạo của mình. Amouranth gần đây cũng tiết lộ rằng dự án OnlyFans mới nhất của mình sẽ cho phép phụ nữ có lại quyền lực, nhưng không chắc chắn rằng liệu quyền lực mà cô nói tới là gì.
Xem thêm: Đỉnh cao Twittard: nữ streamer nhận hàng loạt cáo buộc cổ vũ cho bạo lực vì livestream... ngủ

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang