Anh trai của F0rsakeN từ bỏ CS:GO để sang thi đấu chuyên nghiệp Valorant

Một game thủ châu Á khác đã rời bỏ CS:GO để bước vào Valorant nhằm "đổi đời".

Kevin “xccurate” Susanto đã theo chân người em trai của mình và chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp Valorant thay vì tiếp tục gắn bó với CS:GO.

anh trai forsaken chuyển sang thi dấu Valorant chuyên nghiệp 1

Trong một bài tweet vào ngày 18 tháng 9, tuyển thủ này thông báo rằng mình sẽ từ bỏ CS:GO chuyên nghiệp để chuyển sang thi đấu trong tựa game của Riot như là một "cuộc sống thật sự".

Xccurate đã giải nghệ sau quãng thời gian "lên voi xuống chó" với CS:GO. Tuyển thủ 24 tuổi này đã bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp CS:GO từ năm 2015. Đầu tiên, anh chàng gia nhập đội tuyển Jakarta Juggernauts trước khi chuyển sang các đội tuyển như TYLOO hay Team NKT, nơi mà anh đã cùng đồng đội vô địch 2 giải Major. 

anh trai forsaken chuyển sang thi dấu Valorant chuyên nghiệp 2

Hiện tại, vẫn còn cần xem Xccurate sẽ tham gia vào đội tuyển nào trong tương lai. Một bến đỗ có lẽ sẽ quen thuộc với người hâm mộ là Paper Rex - đội tuyển đang có F0rsakeN trong màu áo. Đội hình này cũng đã vô cùng thành công ở các giải trong nước và quốc tế khi tham dự cả hai giải Master năm nay cũng như Valorant Champions.
Xem thêm: Valorant: Chamber và Fade được chọn lựa nhiều nhất tại vòng bảng VCT Champions 2022

anh trai forsaken chuyển sang thi dấu Valorant chuyên nghiệp 3

F0rsakeN kém anh trai 6 tuổi và cũng đã tham gia vào CS:GO chuyên nghiệp khi còn nhỏ, bắt đầu từ năm 2017 khi chỉ mới 13 tuổi. Vào tháng 2 năm 2021, anh chàng chuyển mình sang thi đấu Valorant và gắn bó với tựa game này đến thời điểm hiện tại.
Xem thêm: Hướng dẫn chơi KAY/O: Cỗ Máy Chiến Đấu cục súc trong Valorant

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang