Nam streamer thừa nhận vay tiền đồng nghiệp để đánh bạc

Một nam streamer đã thừa nhận hành vi lừa gạt của mình để có thể trả được khoản nợ cờ bạc khổng lồ.

Nhiều người trong cộng đồng streamer, kể cả người làm nội dung và người xem đều đã và đang đưa ra các cáo buộc tới ItsSliker. Họ nói rằng anh đã lừa đảo họ hàng nghìn đô la Mỹ. Ngay cả những tên tuổi lớn trong làng stream như Felix “xQc” Lengyell hay Tyler “Trainwreck” Niknam cũng đã công khai thừa nhận rằng họ đã nhận được tin nhắn vay tiền từ ItsSliker với hứa hẹn rằng sẽ trả lại tiền cho họ. Nhưng một số nhà sáng tạo nội dung cho biết rằng mình đã không nhận lại được tiền trong nhiều năm qua.

Itsliker vướng vào drama mượn tiền đánh bạc 1

Một streamer có tên mikelpee nói rằng ItsSliker đã từng cầu xin anh và những người khác gửi tiền vào tài khoản ngân hàng của mình vì nói rằng nó "bị khóa". Các streamer khác cũng vào cuộc khi đoạn clip của mikelpee được lan truyền. Trên luồng phát sóng của mình, một Youtuber có tên lukeafk cho biết anh đã mất khoảng 27 nghìn đô la Mỹ, nói rằng bản thân đã nghĩ rằng mình có thể "tin tưởng anh ta". Hiện tại thì lukeafk vẫn đang đợi lấy lại tiền của mình.

Nam streamer thừa nhận vay tiền đồng nghiệp để đánh bạc 2

Khi các cáo buộc ngày càng chồng chất, streamer ItsSliker đã có một buổi livestream để giải bày và thú nhận mọi việc. Vào ngày 18 tháng 9, anh đã livestream và khóc lóc xin lỗi người hâm mộ. Anh hứa rằng mình sẽ trở nên "sạch sẽ". Cũng theo như ItsSliker, anh vay tiền mọi người vì đã trót dại nghiện cờ bạc. Anh nói rằng cơn nghiện bắt đầu từ các skin vũ khí trong game CS:GO, nhưng ngay sau đó thì anh đã đánh bạc bằng chính số tiền ngoài đời thật của mình, gần như là "tất cả tiền của tôi trên Twitch".
Xem thêm: Nữ streamer nóng bỏng nhất Twitch công bố hợp tác với trang OnlyFans phiên bản NFT

Nam streamer thừa nhận vay tiền đồng nghiệp để đánh bạc 3

Mặc dù thừa nhận về việc nói dối để vay tiền đánh bạc, nhưng ItsSliker nói rằng mình không có ý định lừa đảo tất cả mọi người. Anh nói rằng mình đang có kế hoạch để trả tiền lại dần cho những người mà anh mắc nợ. Một trong số đó là Trainwreck với số tiền lên đến 100 nghìn đô la Mỹ. Theo thời gian, khoảng cách của hai người dần xa nhau vì vấn đề nợ nần này.

Cờ bạc đã trở thành một vấn đề nóng bỏng giữa những người phát trực tuyến và người xem trong quãng thời gian vừa qua. Một số streamer cũng đã thừa nhận việc nghiện cờ bạc, trong đó có cả xQc. Cờ bạc trực tuyến đã để lại hình ảnh xấu trong mắt của nhiều người trẻ tuổi, với việc họ ấn tượng rằng có thể kiếm được rất nhiều tiền nhờ sự may rủi của chúng mang lại.
Xem thêm: Streamer nữ bị Twitch cấm sóng vì... làm chuyện ấy trong lúc livestream

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang