Hunter X Hunter tập mới sẽ được ra mắt vào tháng 11

Dựa theo Twitter chính thức của Shonen Jump thì Hunter x Hunter tập 37 đã được ấn định thời gian ra mắt.

Theo đó, thì trên Twitter của Shonen Jump thì tập 37 của Hunter x Hunter sẽ được ra mắt vào ngày 4 tháng 11 với giá 529 yên và là tập Hunter x Hunter đầu tiên được ra mắt sau 4 năm bị delay. Tập 36 trước đó đã được ra mắt vào ngày 4 tháng 10 năm 2018.

Xem Thêm: Tác gỉa Hunter X Hunter tuyển thêm phụ tá để sáng tác truyện nhanh hơn

Yoshihiro Togashi

Các thông tin thêm thì tập 37 sẽ bắt đầu từ chương 381 và kết thúc ở chương 390 và sẽ được phát hành trên tạp chí Shonen Jump. Đây có thể xem là những động thái đầu tiên cho sự trở lại của Hunter x Hunter. Người hâm mộ vẫn phải chờ thêm các thông tin chính thức từ  Togashi  để biết được thời gian ra mắt những chương truyện mới.

Mới đây, tác giả Yoshihiro Togashi đã có cơ hội chia sẻ với khán gải những gì ông đã phải trải qua trong thời gian tạm ngưng Hunter X Hunter. Mangaka cho biết bản thân gặp vấn đề cực kỳ nghiêm trọng về cột sống và ông đã "không thể làm sạch mông của mình" khi đi vệ sinh. Cứ mỗi lần đại tiện, Togashi-sensei phải xoay sở rất cực nhọc để tắm rửa và tự vệ sinh cho chính mình.

Yoshihiro Togashi

Phải đến tận 2 tuần trước (tức đâu đó nửa đầu tháng 6/2022, khi tác giả bắt đầu sáng tác lại) thì mọi chuyện mới trở nên ổn định hơn. Tác giả chia sẻ rằng sau khoảng 2 năm không thể ngồi trên ghế vì vấn đề sức khỏe, Yoshihiro Togashi đã tìm cách từ bỏ lối sống cũ thiếu lành mạnh để có thể tiếp tục sáng tác Hunter X Hunter. Vị mangaka 56 tuổi cũng khuyên nhủ mọi người:

Hãy chăm sóc lưng mình thật tốt nhé.

Là một trong những mangaka hàng đầu Nhật Bản với vô số giải thưởng danh giá, Yoshihiro Togashi có lượng fan rất đông đảo trên toàn cầu. Gần đây, sau khi bất ngờ tạo tài khoản Twitter và chia sẻ việc bản thân đang quay lại sáng tác truyện sau 3 năm tạm nghỉ, Yoshihiro Togashi đã trở thành mangaka có lượng follower cao nhất trên nền tảng mạng xã hội này với gần 3 triệu người theo dõi.

Xem Thêm: Tác giả Hunter X Hunter cập nhật trang truyện vẽ full nhân vật Kurapika báo hiệu sắp ra mắt chap 391

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang