Tác gỉa Hunter X Hunter tuyển thêm phụ tá để sáng tác truyện nhanh hơn

Dù tình trạng sức khỏe không hề được cải thiện, tác giả Hunter X Hunter vẫn đang thể hiện quyết tâm "comeback" cực mạnh. Mới đây, ông cho biết mình sẽ thuê thêm phụ tá để hoàn thiện các chương truyện mới nhanh hơn!

Đôi nét về sức khỏe tác giả Yoshihiro Togashi

Yoshihiro Togashi

Togashi-sensei là mangaka nổi tiếng người Nhật Bản. Ông từng cho ra mắt những tác phẩm rất thành công như Yu Yu Hakusho hay Level E. Hiện tại, tác giả đang thực hiện manga Hunter X Hunter.

Do nhiều vấn đề về sức khỏe, tác giả Togashi đã phải nhiều lần tạm nghỉ sáng tác. Vì lẽ đó mà dù ra mắt từ năm 1998 nhưng đến nay Hunter X Hunter vẫn chưa thể kết thúc.

Khoảng đầu tháng 6 năm 2022, tác giả Togashi lập trang Twitter và chia sẻ ông đang quay lại với việc sáng tác do tình hình bệnh đã ổn thỏa. Trước đó, mangaka cho biết mình không thể tự vệ sinh khi đi toilet.

Xem thêm: Tác giả Hunter x Hunter tiết lộ lý do tạm ngưng manga 3 năm khiến fan đau lòng

Yoshihiro Togashi

Yoshihiro Togashi cho biết mình đã làm được bản thảo của khoảng 10 chương truyện và ông sẽ tiếp tục làm thêm 10 chương nữa. Các chương truyện cũng đang được duyệt và đi đến bước hoàn thiện. Mọi thứ tưởng chừng đang tiến triển tốt thì Togashi-sensei cho biết tình trạng của ông không được cải thiện, thậm chí còn có dấu hiệu xấu đi.

Xem thêm: Sức khỏe tác giả Hunter X Hunter ngày một tệ hơn - Cầm bút giờ cũng rất khó khăn!

Tác giả Hunter X Hunter thuê thêm phụ tá để vẽ truyện nhanh hơn

Không đầu hàng trước tình trạng sức khỏe hiện tại, tác giả Togashi mới đây đã thông báo trên trang Twitter của mình rằng ông sẽ thuê thêm phụ tá. Vị tác giả cũng cho biết thêm rằng chương 399 và 400 đang trong quá trình hoàn thiện.

hunter x hunter

Như vậy, Togashi-sensei đã gần làm xong đâu đó 10 chương truyện mới cho Hunter X Hunter. Tuy nhiên, thông báo phát hành truyện vẫn chưa được đưa ra bởi Shueisha. Có lẽ nhà xuất bản và tác giả vẫn chưa có được sự thống nhất về ngày giờ đưa Hunter X Hunter "comeback". Trong thời gian tới, Lag sẽ bổ sung các thông tin mới nên hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: TOP 10 anime hay được đánh giá cao hơn cả manga gốc (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang