Rộ tin đồn Manga kinh dị DANDADAN chuẩn bị được chuyển thể Anime

Là bộ Manga hành động kinh dị cực hài và bựa, DANDADAN hiện nay được đánh giá là vô cùng tiềm năng trong thời điểm hiện tại vì có cốt truyện đa dạng phong phú với đủ thể loại người ngoài hành tinh và ma quỷ kinh dị.

Dandadan là gì ? 

Dandadan hay còn được biết đến ở Việt Nam với tên gọi Vũ Trang Siêu Nhiên là tựa manga mới ra mắt trên Jump+ vào tháng 4 năm 2021 do Tatsu Yukinobu sáng tác.

Xem Thêm: Danh sách anime Netflix tháng 9/2022 hay và đáng xem nhất!

Rộ tin đồn Manga kinh dị DANDADAN chuẩn bị được chuyển thể Anime

Tatsu Yukinobu là một cái tên khá mới mẻ với độc giả. Trước khi sáng tác Dandadan, Tatsu-sensei từng ra mắt một series manga dài 8 chương trên Shonen Magazine vào năm 2010 và một one-shot trên Jump+ vào năm 2019. Cả hai tác phẩm trên đều không được đánh giá cao. Chính vì điều này nên dù đã làm trong nghề hơn 10 năm nhưng Tatsu Yukinobu vẫn  như một tân binh - và điều đó phần nào khiến Dandadan giống hệt một siêu cấp tân binh xuất hiện từ hư vô.

Rộ tin đồn Manga kinh dị DANDADAN chuẩn bị được chuyển thể Anime 2Sau hơn 4 tháng phát hành, Dandadan đã đạt được nhiều cột mốc ấn tượng và trở thành một trong các manga mới được yêu thích nhất. Hiện truyện được đánh giá 8.04 điểm trên MyAnimeList.

Cốt truyện của Dandadan

Để...nói cho dễ hiểu, Dandadan là câu chuyện về Takakura Ken - một cậu trai chỉ tin vào người ngoài hành tinh và Ayase Momo - một cô gái chỉ tin vào yêu ma huyền bí. Sau khi gặp nhau và thách thức nhau thực hiện hai nhiệm vụ đối lập, Momo đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc, còn Ken thì bị Turbo Baba lấy mất...của quý và chiếm lấy cơ thể!

Rộ tin đồn Manga kinh dị DANDADAN chuẩn bị được chuyển thể Anime 3

Để thoát khỏi lũ ngoài hành tinh, Momo đã khai mở được sức mạnh tâm linh trong mình. Cũng nhờ sức mạnh mới mà Momo có thể giúp Ken trở về dạng người. Cơ mà họ sẽ phải làm gì để lấy lại "của quý" cho Ken đây? Vâng, câu chuyện kỳ quái, hài hước bất khả tri Dandadan của chúng ta xin được phép bắt đầu.

Xem Thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!

Rộ tin đồn Manga kinh dị DANDADAN chuẩn bị được chuyển thể Anime 4

Lý do nào tạo nên tin đồn Manga Dandadan chuẩn bị được chuyển thể thành Anime ?

Cụ thể là vừa mới đây, các fan của bộ Manga này đã phát hiện ra được rằng WIT Studio (Attack on Titan, Spy X Family) đã follow twitter của tác giả Tatsu Yukinobu và từ đó nhiều người đồn đoán rằng là WIT Studio đang liên hệ với tác giả để có thầu bộ Manga tiềm năng này.

Rộ tin đồn Manga kinh dị DANDADAN chuẩn bị được chuyển thể Anime 5

Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là suy đoán và chưa có 1 thông báo chính thức nào cả nhé.

Xem Thêm: Fan My Hero Academia cãi nhau to vì Bakugo được hồi sinh!

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Lọt vào Top 5 của trong hạng mục Players' Voice của The Game Awards 2023 mà không ai ngờ tới, cộng đồng Genshin Impact một lần nữa đang nhắm đến giải thưởng năm nay trước số lượng game thủ toxic đông đảo đến từ tất cả những tựa game trong đề cử còn lại.

Game Online
Lên đầu trang