Spoiler Kanojo Okarishimasu 249: Chuyển nhà - Mini thích Kazuya rồi?

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu 249: Vì nhà trọ đã hư hỏng nặng do động đất, Kazuya, Chizuru và Mini đành đến nơi khác ở một thời gian. Mini khá lạ, cô bé đang dần phát sinh tình cảm với Kazuya chăng?

Tóm tắt Kanojo Okarishimasu 248

kanojo okarishimasu 249

Nằm đè lên nhau đầy bối rối, Chizuru và Kazuya "may mắn" không làm chuyện gì cả. Việc dọn dẹp đã xong, cả hai cùng nhau trở về nhà trọ. Trên đường đi, họ nói với nhau khá nhiều thứ về hôn nhân gia đình. Câu chuyện kết thúc thì cả hai cũng vừa về đến nhà trọ. Lúc này, Chizuru và Kazuya mới ngỡ ngàng khi thấy khu trọ đã bị hư hại nặng nề do trận động đất khi nãy.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kanojo Okarishimasu 248: OTP Kazuya x Chizuru bàn chuyện hôn nhân gia đình!

Spoiler Kanojo Okarishimasu 249

kanojo okarishimasu 249

Tiếp nối chương trước, Chizuru và Kazuya gặp được Mini - cô bé trông vẫn ổn. Mini cho biết giờ họ không thể vào trong lấy đồ đạc ra đâu vì các vết nứt đang khá là tệ khiến tòa nhà có thể đổ sập bất kỳ lúc nào. Vì không thể tiếp tục ở đây nữa nên mỗi người được nhận một khoản đề bù nho nhỏ tầm 10 tháng tiền nhà.

Kazuya khá là buồn. Nếu phải chuyển đi thì anh sẽ không thể ở cạnh Chizuru nữa. Nhưng mà biết sao được. Kazuya đành về nhà bố mẹ ở đỡ vài hôm. Chizuru thì nói mình sẽ tạm ở lại nhà bà. Chizuru rời đi. Kazuya nghĩ ngợi một lúc thì cũng đi mất. Mini một mình đứng lại, nhìn theo bóng lưng Kazuya...

Về đến nhà, Kazuya bất ngờ nhìn thấy một anh chàng người Philippines tên Saiful đang làm việc tại cửa hàng và anh ta cũng đang dùng phòng của Kazuya. Bà Nagomi biết chuyện thì hỏi sao Kaz không nhân cơ hội này để sang ở chung với Chiz đi.

Ở một diễn biến khác, Chizuru đang bị một vài tên bất lương chọc ghẹo nhưng tạm thời thì cô vẫn ổn. Trong trang truyện cuối cùng, Mini gọi cho ai đó và nói về Kazuya.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!

Thời gian ra mắt Kanojo Okarishimasu 249

Kanojo Okarishimasu chap 249 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 31 tháng 8 năm 2022. Thông tin spoiler chap 250 sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang