Doron Dororon bị ép kết thúc, Weekly Shonen Jump bổ sung thêm hai manga mới tiềm năng!

Không thể hiện được sức hút cần có, manga Doron Dororon và một manga khác sẽ bị ép kết thúc. Thay thế họ sẽ là hai tựa truyện tranh mới tiềm năng hơn!

Doron Dororon bị ép kết thúc

Doron Dororon

Doron Dororon của Gen Oosuka là một manga mới ra mắt đầu năm 2022 trên tạp chí Weekly Shonen Jump. Tác phẩm kể câu chuyện về Dora, một thanh niên cực kỳ căm ghét các Mononoke. Với anh, Mononoke là sinh vật đẹp lại những điều không tốt đẹp. Một ngày nọ, suy nghĩ đó của Dora bị thay đổi bởi một Mononoke yêu thương con người mang tên Kusanagi. Trở thành cặp đôi bất đắc dĩ, Dora và Kusanagi cùng nhau chiến đấu với các thế lực tàn ác.

Xem thêm: Review manga Dorondororon: Kimetsu No Yaiba thời hiện đại?

Doron Dororon ban đầu nhận được đánh giá rất tốt từ khán giả. Cốt truyện của manga này được so sánh với Kimetsu No Yaiba do có những nét tương đồng rất rõ rệt. Tuy nhiên, có vẻ vì diễn biến truyện không thật sự thu hút, cũng có thể vì khán giả đã "ăn đủ" những manga yêu ma kết hợp kiếm khách nên Doron Dororon dần lọt về cuối bảng xếp hạng hàng tuần của Weekly Shonen Jump.

Vào ngáy 29 tháng 8, Weekly Shonen Jump #39 đã được phát hành. Trong số tạp chí này, Doron Dororon chap 36 ra mắt khán giả. Đây cũng là chương truyện cuối cùng khép lại manga Doron Dororon.

Weekly Shonen Jump bổ sung 2 manga mới!

Như bao lần "thay máu" khác, Weekly Shonen Jump sẽ luôn có manga thay thế cho những cái tên ra đi. Theo các thông tin tiết lộ trong tạp chí số 39, WSJ sẽ bổ sung 2 manga mới sau:

Dai Tokyo Oni Yome Den

Dai Tokyo Oni Yome Den

Tác giả: Tadaichi Nakama.

Ngày phát hành: WSJ #40 ngày 5 tháng 9.

Dai Tokyo Oni Yome Den chuyển thể từ one-shot cùng tên của chính Nakama-sensei. Truyện kể câu chuyện tình về một cậu trai và... cô dâu ác quỷ - người mà nam chính vô tình thề non hẹn biển khi còn bé. Kết hợp giữa yếu tố tình cảm hài hước với hành động, yêu ma, cộng thêm việc từng được đánh giá cao nhờ nội dung và hình ảnh chỉn chu, Dai Tokyo Oni Yome Den được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong thời gian tới.

weekly shonen jump manga mới

Ginka To Ryuna

Tác giả: Shinpei Watanabe.

Ngày phát hành: WSJ #41 ngày 12 tháng 9.

Chưa có quá nhiều thông tin về manga này. Dựa trên phần hình ảnh (góc dưới bên phải) thì có vẻ đây sẽ là một tác phẩm nhẹ nhàng, dễ thương phù hợp với trẻ em.

Thêm hai thì sẽ phải bớt hai -  đấy là điều bình thường đối với manga trên Weekly Shonen Jump. Tuy vậy, cho đến hiện tại thì ta vẫn chưa nhận được bất kỳ thông báo nào cả. Theo Lag dự đoán thì có lẽ việc manga Ruri Dragon tạm hoãn đang khiến tạp chí tạm thời trống 1 suất nên có lẽ sẽ không có thêm manga nào bị khai tử.

Tuy nhiên, manga không được lòng khán giả sớm muộn gì cũng sẽ bị ép kết thúc mà thôi. Earthchild và Aliens Area là hai cái tên nằm trong vùng nguy hiểm khi thường xuyên góp mặt ở bét bảng xếp hạng. Có lẽ từ đây đến cuối năm, Weekly Shonen Jump chắc chắn sẽ còn có thêm nhiều sự thay đổi nữa để có thể đem đến các manga chất lượng tốt hơn cho độc giả

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 20 anime Jump đã thay đổi cuộc đời người hâm mộ

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang