Spoiler Kingdom 731: Tạm biệt, Điền Hữu...

Spoiler Kingdom chap 731, tóm tắt nội dung chap 730: Nhờ công Điền Hữu và các đồng đội, Tín thành công mở cổng thành Nghi An...

Tóm tắt Kingdom 730

kingdom 731

Với "đầu tàu" là Hồng Xuân 6, Phi Tín Quân, Nhạc Hoa Quân và một nhóm quân Hoàn Kỵ tấn công thành Nghi An. Tòa tháp công thành tiếp cận được mục tiêu và đưa Tín cùng đồng đội lên giáp mặt địch. Tuy lực lượng phòng thủ của Triệu không còn lại bao nhiêu do đã kéo quân đi đánh trận hết nhưng họ vẫn chống trả rất hiệu quả.

Phát hiện ra địch chỉ có một hướng tấn công, toàn quân thành Nghi An dồn sức đẩy lùi Tín và đồng đội, cùng lúc đó bắn pháo hiệu thông báo cho Lý Mục. Trong lúc Tín gặp nguy khó, bộ ba hộ pháp Trung Thiết, Long Xuyên, Điền Hữu xông lên đột phá!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom 730: Phi Tín Quân công thành Nghi An!

Spoiler Kingdom 731

kingdom 731

Khi Tín và một nhóm quân của anh tấn công thành Nghi An, phần còn lại của Phi Tín Quân đang đứng chờ bên ngoài. Dù biết để chủ tướng một mình đi mở cổng là khá nguy hiểm nhưng... giờ có lăng xăng thì cũng không được gì. Việc mà Phi Tín Quân có thể làm lúc này là tin vào người lãnh đạo của họ.

Trên thành Nghi An, Tín - với sự giúp sức của bộ ba hộ pháp - đã dần phá được lớp phòng thủ của quân Triệu. Quân lính cứ thế trào ra. Đối mặt với chuyện đó, Triệu vẫn cực kỳ bình tĩnh. Các binh lính cầm vững khiên, cứ thế thu hẹp vòng vây. Họ cũng dùng giáo tấn công từ xa bộ ba hộ pháp. Một trong số họ sau khi trúng đòn quá nhiều đã lao mình xuống cầu thang của thành hòng cản bước quân địch. Phi Tín Quân đau lòng lắm, nhưng họ phải tiếp tục tiến lên!

Thấy diễn biến có vẻ tốt, Điêu lệnh cho Phi Tín Quân ngoài thành tiến công. Cùng lúc đó, Tín và quân của mình đang tiến gần đến nơi mở cổng thành. Điền Hữu xông pha cản đường địch nên Tín đã có thể mở công thành Nghi An. Ở các trang truyện cuối cùng, Điền Hữu hy sinh...

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!

Thời gian ra mắt Kingdom 731

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 731 dự kiến phát hành ngày 1 tháng 9 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang