Spoiler Tokyo Revengers 267: Takemichi dùng Haki Quan Sát cao cấp đấu Mikey!

Spoiler Tokyo Revengers 267, tóm tắt nội dung chap 266: Có được Haki Quan Sát cao cấp, Takemichi sẽ lật kèo Mikey trong những chương tiếp theo!

Tóm tắt Tokyo Revengers 266

tokyo revengers 267

Trong Tokyo Revengers 266, chúng ta trở lại với cuộc đối đầu giữa Mikey và Takemichi. Chiến trường lúc này không còn ai đủ sức đứng dậy nữa. Muốn đánh bại Mikey giờ chỉ còn trông cậy vào Takemichi thôi!

Dù bị đánh rất nhiều, Takemichi vẫn liên tục đứng lên. Ở những trang truyện cuối cùng, Takemichi bất ngờ khai mở sức mạnh mới: có vẻ như cậu có thể thấy trước tương lai gần!

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 266: Takemichi thức tỉnh năng lực mới!

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 267

tokyo revengers 267

Sở hữu kỹ năng tương tự Haki Quan Sát cao cấp bên One Piece, Takemichi đã có chút cơ may lật kèo. Nhờ sức mạnh mới, Takemichi sẽ thấy trước các đòn đánh của Mikey, từ đó biết được thời điểm né đòn và phản công.

Nói thì nói thế nhưng chưa chắc Takemichi có thể nắm rõ khả năng của năng lực nhìn thấy tương lai. Để biết chính xác cách thức hoạt động của nó, Takemichi sẽ còn phải ăn đòn thêm vài cú nữa. Cơ mà không sao, chỉ cần Takemichi chưa từ bỏ thì nhất định cậu vẫn còn cơ hội chiến thắng.

Có một vài độc giả thắc mắc là sao Mikey không bẻ tay Takemichi như lần trước cho nhanh. Theo Lag đoán thì khả năng cao là Mikey vẫn đang "nương tay". Lý do vì sao cậu ta nương tay thì có lẽ sẽ được giải thích trong vài chương nữa.

Mà có ai còn nhớ đến chuyện Sanzu đoán được Takemichi là người du hành thời gian không? Sao cậu ta biết điều đấy? Đến tận giờ thì câu trả lời vẫn chưa được hé lộ. Có khi nào... Mikey là người du hành thời gian còn lại không?

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 8/2022: One Piece 100 và hàng chục manga mới

Spoiler Tokyo Revengers 267

Takemichi dần nhận ra các viễn cảnh của mình đang dự báo trước tương lai gần của chính cậu (vật xúc tác là gì vẫn chưa rõ). Takemichi từ từ đứng dậy, một lần nữa khiêu chiến với Mikey. Với sức mạnh mới, nhân vật chính tin mình có cơ hội trong trận này.

Không lâu sau đó, Takemichi lại nhìn thấy viễn cảnh khác, với Mikey tung cước tấn công anh. Takemichi lập tức tránh đòn. Mikey nhận ra các chuyển động của Takemichi đã thay đổi. Nhân vật chính không còn là bao cát nữa. Anh đã đọc được hết các đòn đánh của Mikey và tránh hết chúng!

Tokyo Revengers 267 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 28 tháng 8.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers 267

Tokyo Revengers chap 267 dự kiến phát hành ngày 31 tháng 8 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang