Spoiler Kanojo Okarishimasu 252: Chizuru xỉn rồi - Kazuya nhân cơ hội...

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu 252: Gặp nhau tại quán bar, Chizuru, Kazuya cùng Mini uống rất vui vẻ. Trong lúc Chizuru ngà ngà say, Kazuya bắt đầu bày tỏ lòng mình...

Tóm tắt Kanojo Okarishimasu 251

kanojo okarishimasu 252

Trong chap 251, Mini hẹn Kazuya đi uống rượu để bàn tính kế hoạch cho thời gian tới. Theo cô thì đây là lúc thích hợp nhất để Kaz đề nghị sống chung với Chizuru. Kazuya nghe thích nhưng vẫn còn hơn rén nên là chưa biết hành động thế nào.

Được một lúc thì Mini nhắn tin bảo Chizuru rằng họ đang đi uống. Do đang khá là cô đơn nên Chizuru lên đồ đến ngồi với mọi người luôn.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kanojo Okarishimasu 251: Cuộc hẹn hò tay 'bar'

Spoiler Kanojo Okarishimasu 252

kanojo okarishimasu 252

Sự xuất hiện của Chizuru tại quán rượu thu hút sự quan tâm của cánh mày dâu. Như bao lần khác, ngay khi Chiz ngồi xuống thì Kazuya bật chế độ săm soi nữ chính. Căng thẳng tột độ do không ngờ có ngày lại đi uống với Chizuru (đã vậy còn vừa nói chuyện sống chung nữa), Kazuya liên tục cầm cốc lên và 100%!

Chizuru rút ra một chiếc phong bì và đưa cho Kazuya, nói rằng đây là tiền công dọn nhà. Cô cũng nói thêm rằng việc bán nhà đang gặp vài vấn đề nên có lẽ cô sẽ còn nhờ anh trong tương lai.

Chả mấy khi có dịp ngồi cùng nhau, Mini nói đây là lúc để xả hết ga và uống hết nấc. Nghe cho hay thế thôi chứ thật ra Mini đang cố chuốc say Chizuru - lý do là gì thì tí nữa biết.

Rượu vào lời ra, Chizuru hỏi tại sao Mini và Kazuya lại đi uống rượu. Best support nói họ đi để nói về Chizuru. Nữ chính quay sang Kazuya và bảo:

Nếu muốn nói gì thì sao không nói trực tiếp với tôi này?

Kazuya quyết định nói thật rằng anh thấy hơi buồn vì không được sống kế nhau nữa. Anh hỏi Chizuru cảm thấy sao thì nhận được câu trả lời:

Có chứ. Vậy thì sao?

Kazuya nghe thế thì đỏ mặt tía tai. Diễn biến tiếp theo sẽ ra sao? Chúng ta cùng chờ tuần sau nhé.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!

Thời gian ra mắt Kanojo Okarishimasu 252

Kanojo Okarishimasu chap 252 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 21 tháng 9 năm 2022. Thông tin spoiler chap 253 sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang