Spoiler Tokyo Revengers 270: Sau khi Mikey sống thực vật, Baji - Sanzu - Waka thành bất lương khét tiếng

Spoiler Tokyo Revengers 270, tóm tắt nội dung chap 269: Vì một tai nạn ngoài ý muốn, Mikey của dòng thời gian đầu tiên đã rơi vào tình trạng sống thực vật hơn 4 năm trời. Để cứu lấy cuộc đời em trai mình, Shinichiro sẽ du hành thời gian.

Tóm tắt Tokyo Revengers 269

tokyo revengers 270

Trong chap 269, câu chuyện về dòng thời gian đầu tiên được tiết lộ với nhân vật chính là Shinichiro. Sau khi giải tắn băng Hắc Long, Shinichiro đã mua cho Mikey chiếc máy bay đồ chơi đã từng xuất hiện trong nhiều chương trước. Shinichiro nào ngờ rằng món quà kia đã gián tiếp gây nên thảm kịch cho Mikey.

Trong một ngày đang chơi đùa, Mikey sẩy chân và ngã cầu thang. Chấn thương khiến Mikey rơi vào trạng thái sống thực vật đến tận 4 năm sau...

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 269: Câu chuyện về Shinichiro và dòng thời gian thứ nhất

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 270

tokyo revengers 270

Chương 270 đã cho chúng ta thấy "bối cảnh" của dòng thời gian đầu tiên. Sang chap 270, câu chuyện làm sao mà Shinichiro trở thành người du hành thời gian sẽ được tiết lộ. "Chìa khóa" giúp Shinichiro qua đó cũng được công bố. À, vì Takemichi du hành thời gian được sau khi rơi vào tình trạng suýt chết nên có thể Shinichiro cũng thế.

Hiện có khá nhiều dự đoán thú vị về người sẽ giúp Shinichiro. Một số người tin rằng Waka chính là chìa khóa. Số khác đánh giá dựa trên quan hệ thì Sanzu là người hợp lý hơn. Vài độc giả còn đưa ra dự đoán vô cùng thú vị là Mikey chính là chìa khóa - giả thuyết này nghe "cua gắt" phết nhưng cũng hay ho đấy chứ?

Theo góc nhìn của Shinichiro, việc Mikey chơi với chiếc máy bay là nguyên do xảy ra sự cố. Khi quay về quá khứ, anh sẽ tìm cách thay đổi điều này. Những gì Shinichiro làm có thể là đã tác động đến Mikey, khiến cậu ấy sinh ra thứ gọi là "bản năng hắc ám".

Spoiler Tokyo Revengers 270

Trong các hình ảnh spoiler, có vẻ như chúng ta vẫn còn ở lại dòng thời gian đầu tiên. 4 năm sau khi Mikey sống thực vật, Baji và Sanzu đã dậy thì rất thành công. Baji có tóc hai màu còn Sanzu thì có sẹo ở mắt. Ở một diễn biến khác, Waka đã trở thành một bất lương khét tiếng.

Sau nhiều năm chống chọi trong vô vọng, Mikey qua đời. Shinichiro cực kỳ tức giận với điều này. Để khuây khỏa, anh cùng Waka đi uống bia. Shinichiro lúc này nghe một nhóm khách khác nhắc đến một người đàn ông có thể du hành thời gian. Chuyện nghe rất điên rồ nhưng với Shinichiro thì đấy là "kỳ tích" mà anh có thể bám víu vào lúc này.

Tokyo Revengers 270 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 18 tháng 9.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers 270

Tokyo Revengers chap 270 dự kiến phát hành ngày 21 tháng 9 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang