Facebook tỏ vẻ hào hứng với dự án anime Genshin Impact với studio của Kimetsu No Yaiba!

Không chỉ các game thủ Genshin Impact mong đợi được xem anime được thực hiện bởi studio tạo nên Kimetsu No Yaiba, Facebook cũng bày tỏ sự hào hứng! Thông tin chi tiết như sau:

Genshin Impact là tựa game vô cùng nổi tiếng được phát triển bởi miHoYo - nay là HoYoverse. Ngay từ thời điểm ra mắt vào ngày 28 tháng 9 năm 2020, Genshin Impact đã luôn nằm trong TOP những tựa game được yêu thích nhất. Số lượng game thủ bắt đầu "xách Paimon lên và đi" ngao du khắp thế giới Teyvat ngày một càng đông đảo khiến nhà sản xuất càng có thêm động lực để phát triển các dự án mới.

Genshin Impact

Mới đây, HoYoverse đã công bố rằng họ sẽ hợp tác với ufotable để làm bản chuyển thể hoạt hình cho game Genshin Impact. Thông tin chi tiết đã được Lag cập nhật đầy đủ trong bài viết sau:

Genshin Impact công bố Anime được thực hiện bởi Studio của Thanh Gươm Diệt Quỷ

Không lâu sau khi thông tin về anime được xác nhận, một sự kiện vô cùng thú vị đã xảy ra trên mạng xã hội. Trong một bài đăng thông báo của một trang tin game nổi tiếng, tài khoản Facebook đã để lại bình luận cho thấy sự hào hứng với dự án hoạt hình này.

facebook yêu thích Genshin Impact

Cộng động mạng đã rất bất ngờ về điều này. Các bình luận thú vị cứ thế liên tục xuất hiện.

Facebook chơi Genshin Impact à? Wow.

Cả Facebook cũng không thể chờ được!

Mọi chuyện đã được xác nhận, Facebook chính là Genshin Impact, chúng ta sẽ được tiết lộ điều đó sau Khaenri'ah.

Facebook quên đổi tài khoản trước khi bình luận hả?

Anh Mark đi La Hoàn chung hơm?

Genshin Impact anime

Đây không phải lần đầu tiên Facebook mong đợi một dự án giải trí. Cách đây không lâu, Facebook cũng đã chia sẻ sự háo hức với cô nàng Makima trong anime Chainsaw Man.

Xem thêm: Facebook bất ngờ tuyên bố mình là fan Makima của Chainsaw Man khiến fan Anime dậy sóng

Chà, có vẻ như Facebook dạo này cũng mê các tác phẩm giả trí như anime hay game quá nhỉ? Có khi nào đội ngũ quản trị tài khoản Facebook hay chính Mark Zuckergerg cũng là "wibu" không nhỉ? Bạn nghĩ thế nào về anime Genshin Impact? Hãy để lại bình luận để ta cùng nhau chém gió nhé.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang