Quá trình sản xuất anime Bleach khiến các dự án khác bị trì hoãn!

Trở lại với Thousand-Year Blood War, anime Bleach mới đây đã bị "bốc phốt" rằng quá trình là phim đã khiến các dự án khác bị trì hoãn. Thực hư chuyện này là gì thì cùng Lag xem nhé.

Đôi nét về anime Bleach Thousand-Year Blood War

Bleach Thousand-Year Blood War

Bleach Thousand-Year Blood War là dự án đã được bật đèn xanh từ tận 5 năm trước, thời điểm mà manga gốc của Tite Kubo kết thúc chưa lâu. Đúng với tên gọi, Bleach Thousand-Year Blood War sẽ chuyển thể arc truyện cuối cùng của Bleach với nội dung chinh là cuộc chiên giữa các Thần Chết và Quincy.

Được thực hiện bởi studio Pierror cùng đội ngũ nhân lực, diễn viên lồng tiếng vô cùng đông đảo, Bleach Thousand-Year Blood War chắc chắn sẽ là một siêu phẩm của anime thu 2022. Tuy nhiên, "hoành tráng" quá cũng có nổi khổ riêng.

Xem thêm: TOP 10 anime thu 2022 hay và đáng xem nhất sẽ ra mắt vào tháng 10! (Phần 1)

Quá trình sản xuất anime Bleach khiến các dự án khác bị gián đoạn

Bleach Thousand-Year Blood War

Mới đây, diễn viên lồng tiếng của nhân vật Ishida Uryu, seiyuu Sugiyama Noriaki đã có một chia sẻ vô cùng thú vị về quá trình sản xuất Bleach Thousand-Year Blood War. Ông cho biết rằng phần hoạt hình cuối cùng này của Bleach có số lượng diễn viên lồng tiếng tham gia vô cùng đông đảo và điều ấy đã ảnh hưởng kha khá đến các anime khác.

Cụ thể, seiyuu Sugiyama đã tiết lộ số diễn viên phải có mặt ghi hình mỗi ngày cho các tập phim. Theo như danh sách thì sương sương sẽ có khoảng 80 người cùng lồng tiếng trong một ngày!

Tôi có nghe nói vào những ngày Bleach thu tiếng thì cấc dự án anime khác không thể tiếp tục.

Đây là điều khá là dễ hiểu. Để phục vụ số lượng diễn viên lồng tiếng trên, các studio gần như phải dành toàn bộ phòng thu cho họ. Như vậy thì các dự án anime khác khó lòng mà chen vào được. Thêm nữa, vì dàn seiyuu của Bleach Thousand-Year Blood War cũng có nhiều người tham gia các dự án khác nên là khi thu Bleach, họ buộc phải điều chỉnh lịch trình của mình.

anime Bleach Thousand-Year Blood War

Seiyuu Morita Masakazu (Kurosaki Ichigo) và Orikasa Fumiko (Kuchiki Rukia) cũng xác nhận điều Sugiyama Noriaki chia sẻ. Seiyuu Morita nói thêm:

Lúc tham gia các dự án anime khác, tôi bị mắng khá nhiều. Khi tôi lấp đầy lịch trình của mình với Bleach, họ hỏi tôi không thể làm khác được sao và các nhà sản xuất lẫn đại diện của tôi đã lên tiếng phàn nàn. Tất cả những gì tôi có thể làm là xin lỗi.

Theo các thông tin tiết lộ hiện tại thì Bleach Thousand-Year Blood War sẽ lên sóng trong 4 mùa với số khoảng 50 tập. Xem chừng là để công việc thuận lợi hơn thì đội ngũ làm phim sẽ phải chuẩn bị tốt hơn trong tương lai thôi, nhỉ?

Thời gian phát sóng anime Bleach Thousand-Year Blood War

Dù có rất nhiều việc phải làm nhưng Bleach Thousand-Year Blood War hiện đã sẵn sàng ra mắt khán giả. Dự kiến, Bleach Thousand-Year Blood War sẽ lên sóng đều đặn 1 tuần/ tập vào mỗi 0h từ ngày 11 tháng 10 năm 2022. Những thông tin mới về phim sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: TOP 5 siêu phẩm anime mới đáng xem nhất anime thu 2022!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang