Spoiler Black Clover 338: Sức mạnh của người Hino - Em gái Yami xuất hiện!

Spoiler Black Clover 338, tóm tắt nội dung 337: Dạo phố cùng Ryudo, Asta dần nhận ra sức mạnh của người Hino. Quá ấn tượng, Asta quyết định ở lại tầm sư học đạo!

Tóm tắt nội dung Black Clover 337

black clover 338

Ở đầu chương 337, Nacht đến chỗ Hắc Bộc Ngưu Đoàn để thông báo về tình hình của Asta. Tuy cơ may là khá thấp nhưng ai nấy đều tin rằng Asta vẫn còn sống.

Ngay sau đó thì ta được biết rằng Asta còn sống thật. Cậu đã được Ryudo - shogun của vương quốc Hino cứu mạng. Ryudo cho biết ông từng là bạn của Yami và ông đã "thấy" mọi chuyện xảy ra với con mắt của mình. Ryudo đề nghị Asta ở lại Hino và ông sẽ giúp cậu trở nên mạnh hơn!

Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover 337: Asta đến vương quốc Hino, gặp 'anh em song sinh' của Yami!

Spoiler Black Clover 338

black clover 338

Tiếp nối chương trước, Asta lo ngại rằng nếu mình chần chừ ở đây thì Lucius sẽ gây hại cho những người ở Tam Diệp Quốc. Ryudo từ tốn giải thích rằng Lucius sẽ chưa hành động đâu, ít nhất là trong thời gain gần.

Tạm an tâm, Asta hỏi "shogun" là gì. Ryudo giải thích đấy là vị trí tương tự Ma Pháp Vương tại Tam Diệp Quốc. Asta thấy hơi lạ do cậu cảm nhận rằng... Ryudo hổng có mạnh gì hết trơn. Cô gái kế bên nghe thế cáu lắm nhưng Ryudo thì vẫn bình thản. Ông nói rằng sẽ đưa Asta dạo một vòng để hiểu thêm về Hino.

Tại vùng đất này, mọi người không sử dụng ma pháp thư. Thay vào đó, họ dùng các cuộn giấy theo phong cách Nhật Bản. Đang đi dạo thì một nhóm cướp xuất hiện tấn công dân thường. Ryudo can thiệp. Cô gái đi cùng ông tiếp đó ra mặt và xử lý nhanh chóng đám cướp.

Ở các diễn biến cuối, ta được biết cô gái kia là Ichika - em gái của Yami!

Black Clover 338 spoiler tạm dừng tại đây. Các tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!

Thời gian ra mắt Black Clover 338

Black Clover chap 338 dự kiến phát hành vào ngày 19 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang