Spoiler One Piece 1060: Sabo lại chết? Sức mạnh của Im-sama được hé lộ!

Spoiler One Piece 1060, tóm tắt nội dung chap 1059: Trước khi rời Amazon Lily, Râu Đen đã bắt cóc Koby. Đây khả năng cao sẽ là nguồn cơn cho cuộc đối đầu giữa băng Mũ Rơm của Luffy với băng hải tặc của Râu Đen! Trong lúc đó, Boa Hancock và ông Rayleigh cũng chuẩn bị dẫn quân đi đánh nhau!

Tóm tắt One Piece 1059

one piece 1060

Đầu chương 1059, Marco trở về đảo Sphinx bằng cách đi nhờ tàu băng Shanks Tóc Đỏ. Shanks có mời Marco vào băng nhưng Marco từ chối. Tiếp đó, ta nhìn thấy một đoạn hồi tưởng ngắn vào lúc Yamato đề nghị được ở lại Wano. Anh rất muốn ra khơi, nhưng giờ đi thì chưa yên tâm lắm nên anh sẽ ở lại bảo vệ Wano khỏi những kẻ địch như Bò Xanh. Marco sau đó xuất hiện, chào tạm biệt băng Mũ Rơm và bay đến tàu của Shanks.

Diễn biến chính của chap 1059 cho ta thấy chuyện đã xảy ra tại Amazon Lily khi Hải Quân lẫn Râu Đen tấn công. Boa cùng các thuộc hạ đã chống cực rất quyết liệt nhưng Râu Đen với năng lực Trái Ác Quỷ quá bá đạo đã tóm cổ được nữ Cựu Thất Vũ Hải. Koby cũng có mặt ở đó nhưng tạm thời không thể làm gì cả. Cuộc chiến chỉ kết thúc khi ông Rayleigh xuất hiện. Amazon Lily tạm thời an toàn. Râu Đen rời đi với con tin là Koby.

Cũng trong chap 1059, chúng ta được giới thiệu vũ khí mới của Chính Phủ Thế Giới - các Seraphim. Bọn người máy này trông rất giống các cựu Thất Vũ Hải lúc họ còn nhỏ và chúng cũng rất mạnh nữa.

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1059: Râu Đen tấn công 'vợ' của Luffy!

Dự đoán spoiler One Piece 1060

one piece 1060

Tiêu điểm của chap 1059 không gì khác ngoài lũ Seraphim. Trước đây, ta được biết rằng hệ thống Thất Vũ Hải bị xóa bỏ là vì họ "không còn được cần đến nữa". Như vậy, khả năng cao là ngay từ đầu Chính Phủ Thế Giới cố tình lập nên Thất Vũ Hải là để có cơ hội tiếp cận những hải tặc mạnh nhất hòng "sao chép" họ vào các cỗ máy chiến đấu do Vegapunk tạo ra. Trong các diễn biến tiếp theo, các Seraphim có lẽ sẽ là vũ khí chính để Chính Phủ Thế Giới xử lý các hải tặc lẫn những phe phái dám nổi lên chống đối.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!

Khi rời đi, Râu Đen đã bắt cóc theo Koby. Đây có thể sẽ là nguyên nhân khiến Luffy đến khiêu chiến băng của Râu Đen. Tình thế này sẽ khá là giống với khởi đầu của One Piece khi Luffy lại là người cứu Koby khỏi một hải tặc. Cơ mà làm sao Luffy biết chuyện mà đến cứu Koby? Có thể Râu Đen - với các nguồn tin của hắn - sẽ đánh tin đến khiêu chiến Luffy. Mục tiêu của ông ta có lẽ sẽ là Trái Ác Quỷ Nika của Luffy - thứ vừa mới được công bố trên tờ truy nã.

Oda-sensei cho Shakky và Rayleigh hội quân với Boa. Chi tiết này có phải là để chuẩn bị cho việc đội quân Amazon sẽ cùng nhau rời đảo và hỗ trợ Luffy trong tương lai không?

Những chương truyện gần đây đang cung cấp cho độc giả rất nhiều thông tin, thành ra chi tiết nội dung chương tiếp theo thế nào sẽ khá là khó đoán biết. Lag cho rằng One Piece 1060 sẽ lại cung cấp thêm những thông tin mới mang tính xây dựng sau đó đưa ta trở lại với hành trình của băng Mũ Rơm. Sang đến chap 1061 thì Luffy cùng đồng đội cập cảng đảo mới là đẹp.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hải tặc có tiền truy nã cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

Spoiler One Piece 1060

Tiêu đề One Piece 1060: Ước mơ của Luffy.

Đầu chương, Robin đọc báo và nói với mọi người về sự kiện Sabo sát hại Cobra và bắt cóc Vivi. Luffy tức giận vì tờ báo này nói điêu. ANh biết rằng Sabo không phải kẻ sẽ làm như thế. Anh chỉ muốn giải thoát cho mọi người thôi. Robin cũng đồng ý. Cô nói mục tiêu của Quân Cách Mạng là Quý Tộc Thế GIới chứ không phải các quốc vương.

Trong chương này, Luffy nói cho mọi người trong băng biết ước mơ thật sự của cậu ta. Đấy không phải là trở thành Vua Hải Tặc như cậu vẫn thường nói nên là ai nấy đều khá là bất ngờ.

Câu chuyện đưa ta trở lại với Sabo. Anh nói với Dragon rằng hiện mình đang ở vương quốc Lulucia, vương quốc mà Ace từng đến và cũng là nơi Quân Cách Mạng giúp đánh đuổi băng hải tặc Râu Hồng. Sabo cho biết mình đã nhìn thấy một ai đó ngồi lên ngai vàng của Chính Phủ Thế Giới.

Cuộc gọi của Sabo đã bị nghe lén. Ngay sau đó, chúng ta nhìn thấy Im-sama cầm một tấm bản đồ có vương quốc Lulucia bị gạch bỏ. Những đám mây với tia chớp xuất hiện trên vương quốc Lulucia. Tiếp đó, một vật gì đó rơi xuống, hủy diệt cả vương quốc!

Ở cuối chương truyện, băng Luffy gặp được Jewelry Bonney, người đang bị truy nã 320 triệu Beri.

One Piece 1060 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 14 tháng 9.

Thời gian ra mắt One Piece 1060

One Piece chap 1060 dự kiến phát hành ngày 19 tháng 9 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Xem thêm: One Piece: 5 lý do tại sao Yamato chưa thể ra khơi cùng băng Mũ Rơm - Ở lại để lấy Pluton?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kagurabachi là manga shonen mới nổi đình nổi đám do tác giả Takeru Hokazono sáng tác và minh họa. "Kagurabachi" lần đầu ra mắt vào ngày 19/09/2023, manga đã nhanh chóng khiến nhiều người đọc phát cuồng, bắt nguồn từ meme "It's Kagurabachi time" trên nền tảng Reddit. Ra mắt trên tạp chí Weekly Shōnen Jump danh tiếng, Kagurabachi nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật độc đáo và nét vẽ ấn tượng.

Giải trí
Lên đầu trang