LMHT: Xuất hiện trang phục Yasuo Địa Hổ và Yone Thanh Long khiến người xem ngỡ ngàng vì quá đẹp

Rất nhiều game thủ LMHT đã không khỏi bất ngờ trước trang phục Yasuo và Yone cực "chiến" được thực hiện bởi một họa sĩ Trung Quốc

Anh em nhà Yasuo - Yone có thể được xem là cặp anh em nổi tiếng nhất của LMHT, không chỉ sở hữu tạo hình đẹp lung linh, đậm chất kiếm sĩ mà còn có cho mình một bộ kỹ năng vô cùng hào nhoáng. Tuy nhiên những ấn tượng về anh em Yasuo - Yone với cộng đồng game thủ lại không thật sự tốt, đặc biệt là trong những trận đấu Xếp hạng.

LMHT: Xuất hiện trang phục Yasuo Địa Hổ và Yone Thanh Long

Cụ thể hơn thì khi Yasuo hay Yone xuất hiện trong những trận đấu xếp hạng hầu như đều đem đến những thảm họa cho đồng đội, thường xuyên feed quên lối về, "lốc trúng không Trăn Trối đời không nể"....đã khiến cho sự xuất hiện của cả 2 giống như một cơn ác mộng đối với game thủ.

Xem thêm: Genshin Impact: Tá hỏa với fanart Keqing được vẽ bằng hơn 500 phương trình đồ thị toán học

Tuy nhiên với tạo hình vô cùng ngầu của mình thì anh em nhà Yasuo - Yone đã trở thành nguồn cảm hứng cho không biết bao nhiêu họa sĩ để tạo nên những bức fanart vô cùng đẹp mắt, khiến cộng đồng không khỏi trầm trồ khen ngợi.

LMHT: Xuất hiện trang phục Yasuo Địa Hổ và Yone Thanh Long

Và mới đây, game thủ LMHT đã không khỏi hào hứng khi chứng kiến một tác phẩm fanart về ý tưởng trang phục của một họa sĩ dành cho Yasuo và Yone. Được biết đây là một tác phẩm được họa sĩ có tên Phong Nguyên đăng tải và đây là một tác phẩm dự thi GGAC - Một cuộc thi thiết kế skin dành cho các nhân vật trong game nổi tiếng nhất tại Trung Quốc.

Xem thêm: Xuất hiện loạt trang phục Tha Hóa siêu đẹp mắt nhưng lại không dành cho LMHT

Đây là một cuộc thi có quy mô vô cùng lớn, với giải thưởng cao nhất có thể lên đến 300 triệu đồng nên những bài thi tham dự đều có chất lượng rất cao, khiến cho những khán giả không khỏi trầm trồ mỗi khi chứng kiến sự xuất hiện của các tác phẩm dự thi.

LMHT: Xuất hiện trang phục Yasuo Địa Hổ và Yone Thanh Long

Họa sĩ Phong Nguyên cũng đăng tải mô tả về 2 trang phục Yasuo và Yone này được lấy nguồn cảm hứng từ 2 linh vật tối cao của văn hóa Trung Quốc, đó là RồngHổ. Trong đó Yone sẽ sở hữu cho mình sức mạnh của Thanh Long, còn Yasuo sẽ mang cho mình quyền năng của Địa Hổ, từ đó tạo nên một cặp đôi bất khả chiến bại (trong cốt truyện thôi còn trong game thì là do số phận).

LMHT: Xuất hiện trang phục Yasuo Địa Hổ và Yone Thanh Long

LMHT: Xuất hiện trang phục Yasuo Địa Hổ và Yone Thanh Long

Với tạo hình rất ngầu và mang đậm phong cách kiếm hiệp Trung Quốc, đã có khá nhiều người hâm mộ mong rằng đây sẽ là trang phục đạt giải trong cuộc thi GGAC, hoặc sẽ được Riot Games lấy ý tưởng để tạo nên một cặp đôi trang phục thật sự trong LMHT.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang