Quen hot girl qua mạng suốt 2 năm, anh chàng tá hỏa phát hiện bạn gái mình là đàn ông

Một anh chàng đã không thể tin được khi người bạn gái 2 năm trời của mình lại là một người đàn ông

Mới đây thì một câu chuyện tình "không mấy suôn sẻ" của một anh chàng 20 tuổi họ Ô, sống tại Quảng Đông, Trung Quốc đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi xôn xao, thậm chí là có phần cảm thông cho anh. 

Xem thêm: Lê Bống đăng tải loạt ảnh mới, không hề hở hang nhưng vẫn tôn vòng eo thương hiệu của mình

Được biết anh có một người bạn gái qua mạng và đã quen nhau được 2 năm rồi, tuy nhiên suốt quãng thời gian đó thì cả 2 chưa bao giờ gặp nhau. Dù vậy anh vẫn rất thường xuyên mua quà để tặng cho cô, thậm chí anh còn quyết định làm thêm với số tiền lương là 2000 NDT (khoảng 7 triệu), đồng thời chia một nửa số tiền đó để cô người yêu mình có thể tiêu vặt.

Quen hot girl qua mạng suốt 2 năm, anh chàng tá hỏa phát hiện bạn gái mình là đàn ông

Cô bạn gái của anh Ô cũng rất biết cách đáp trả lại tình cảm của anh chàng bằng những câu nói đầy tình cảm, ngọt ngào khiến cho anh cảm thấy bản thân thật may mắn vì quen được một người con gái hiền lành, ngoan ngoãn nên anh đã đi khoe với tất cả mọi người về tình yêu của mình. Hạnh phúc là thế nhưng  2 năm trời vẫn không thể được gặp mặt cũng là điều khiến cho anh chàng phải phiền lòng, khi mà cô liên tục tìm lý do từ chối khi anh ngỏ ý muốn hẹn hò.

Quen hot girl qua mạng suốt 2 năm, anh chàng tá hỏa phát hiện bạn gái mình là đàn ông

Khi mà lý do càng nhiều thì anh chàng dường như nhận ra sự bất ổn và chia sẻ với những người bạn của mình thì một trong số những người bạn đó đã nhận thấy một vài điểm không bình thường của cô bạn gái. Khi xem loạt ảnh, những người bạn của anh Ô phát hiện rằng tóc của cô gái trông khá giống tóc giả, ngoài ra các hình ảnh cũng đã được chỉnh sửa đi ít nhiều.

Xem thêm: Đau lòng bà cụ 94 tuổi bị ép làm công cụ kiếm tiền vì quá nổi tiếng

Dù vậy anh vẫn một mực tin tưởng và quyết định hỏi thẳng cô bạn gái của mình, tuy nhiên anh lại không nhận được câu trả lời cô bạn gái đó đã nhanh chóng chặn anh. Anh cố gắng tìm mọi cách để liên lạc và kết quả nhận được đó là sự thừa nhận từ cô nàng, rằng cô đã lừa dối anh suốt khoảng thời gian 2 năm qua.

Quen hot girl qua mạng suốt 2 năm, anh chàng tá hỏa phát hiện bạn gái mình là đàn ông

Cô thừa nhận rằng bản thân là một người đàn ông và những hình ảnh, video gửi cho anh chàng đã thông qua một số phần mềm chỉnh sửa, thay đổi giọng nói cùng với một bộ tóc giả để trông giống một cô gái nhất. Mục đích cho việc này chỉ là để lừa tiền của anh chàng họ Ô này mà thôi.

Biết được sự thật, anh chàng họ Ô đã không khỏi thất vọng và buồn bã vì câu chuyện oái oăm này, đồng thời chia sẻ rằng: "Tôi đã rất tin tưởng bạn gái của mình đến nỗi từ chối những lời đề nghị quen nhau của nhiều cô gái khác, nhưng không ngờ cô ấy lại là một người đàn ông". 

Nhiều người đã khuyên anh chàng nên đâm đơn kiện kẻ lừa đảo kia ra tòa để bồi thường thiệt hại. Kẻ lừa đảo khi thấy được mọi việc càng ngày càng nghiêm trọng, được mọi người quan tâm thì đã lên tiếng hứa hẹn rằng sẽ trả lại toàn bộ số tiền mà anh chàng họ Ô đã gửi cho hắn, mong rằng anh sẽ không làm lớn chuyện này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang