Xuất hiện chiếc bàn phím "siêu to khổng lồ" có thể khiến tốc độ đánh chữ của người dùng giảm 97%

Một chiếc bàn phím khổng lồ bất ngờ được tạo ra có thể khiến cho tốc độ đánh máy của người dùng giảm đi đến 97%

Bàn phím luôn là  một trong những công cụ hỗ trợ vô cùng tốt cho người dùng PC hay thậm chí là Laptop trong việc đánh chữ. Cũng bởi vì thế mà những chiếc bàn phím với công nghệ cao đã liên tục được cho ra đời để tăng chất lượng gõ phím cho người dùng.

Xem thêm: Top 10 bàn phím đắt nhất mà bạn có thể chưa biết đến (Phần 1)

Tuy nhiên mới đây thì một cặp đôi Youtuber có tên RKade đã đăng tải một video vô cùng thú vị khi mà anh đã tạo ra một chiếc bàn phím "siêu to khổng lồ" với chiều dài lên đến gần 5 mét. Được biết khung bàn phím này được làm bằng gỗ, keycap được tạo ra từ bìa các tông và switch tự chế. Ngoài ra thì bảng mạch họ không tự làm, thay vào đó chỉ là những mạch bàn phím thông thường được nối vào một chiếc keycap khổng lồ.

Xuất hiện chiếc bàn phím "siêu to khổng lồ" có thể khiến tốc độ đánh chữ của người dùng giảm 97%

Tất nhiên để tạo ra một chiếc bàn phím khổng lồ thế này thì quá trình thực hiện cũng không hề đơn giản khi mà phần khung ban đầu khá yếu, buộc họ phải làm lại mọi thứ từ đầu. Tuy nhiên kết quả cuối cùng lại thành công vô cùng mỹ mãn.

Được biết với kích thước quá lớn của mình thì chiếc bàn phím này chỉ mang giá trị tinh thần chứ không hề có ích lợi gì cho người dùng, bởi vì tốc độ gõ phím sẽ chậm hơn bình thường đến tận 97%.

Xem thêm: Xuất hiện tựa game cho phép game thủ "combat bàn phím" đã tay với gameplay đơn giản nhưng cực cuốn

Xuất hiện chiếc bàn phím "siêu to khổng lồ" có thể khiến tốc độ đánh chữ của người dùng giảm 97%

Một điều đáng tiếc đó là chiếc bàn phím này không được ghi vào sách Kỷ lục Guinness Thế giới bởi vì nó không đạt đủ những tiêu chí quy chuẩn của một chiếc bàn phím thông thường. Nhưng việc đó cũng không còn quá quan trọng khi mà cộng đồng mạng đã giành rất nhiều những lời tán thưởng cho cặp đôi Youtuber này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang