Manga Sousou No Frieren chuyển thể anime!

Nằm trong TOP 100 manga được yêu cầu chuyển thể anime nhiều nhất năm 2021, Thông tin về anime Sousou No Frieren mới đây đã được công bố. Thông tin chi tiết như sau:

Sousou No Frieren là gì?

Sousou No Frieren anime

Sousou No Frieren là manga được sáng tác bởi Kanehito Yamada và Tsukasa Abe. Truyện phát hành vào tháng 4 năm 2020. Ngay từ lúc ra mắt, Sousou No Frieren đã nhận được những đánh giá vô cùng tích cực từ độc giả. Truyện đã giành chiến thắng giải New Work trong lễ trao giải Tezuka Osamu Cultural lần thứ 25 đồng thời lọt TOP 100 manga khán giả mong đợi có anime nhất năm 2021.

Xem thêm: Danh sách 100 manga được yêu cầu chuyển thể thành anime nhiều nhất năm 2021

Nhân vật chính của Sousou No Frieren là Frieren, một nàng elf ngàn tuổi từng cùng anh hùng đi tiêu diệt quỷ vương. Thời gian thấm thoát trôi qua, những bạn đồng hành của Frieren dần già đi và qua đời. Heitel, một người đồng đội cũ của Frieren, trước khi ra đi đã giao cho nữ chính việc huấn luyện cô gái trẻ tên Fern. Một hành trình mới từ đây bắt đầu với rất nhiều sự mới mẻ...

Sousou No Frieren chuyển thể anime

Sousou No Frieren

Mới đây, manga Sousou No Frieren được thông báo rằng sẽ có bản chuyển thể anime. Thông tin chi tiết về studio và thời gian ra mắt sẽ được công bố trong Sousou No Frieren tập 9 phát hành vào ngày 15 tháng 9 năm 2022.

Như vậy là chỉ khoảng 5 ngày nữa thôi, thông tin chi tiết về anime Sousou No Frieren sẽ được tiết lộ. Lag sẽ cập nhật tất cả trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: TOP 10+ manga mới cực hay nhưng ít ai biết bạn nên theo dõi ngay và luôn (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang