Genshin Impact: Tá hỏa với fanart Keqing được vẽ bằng hơn 500 phương trình đồ thị toán học

Khi đam mê toán học và waifu kết hợp lại với nhau thì chúng ta có một fanart Keqing cực kì độc đáo đến từ một người hâm mộ Genshin Impact

Khi mà Genshin Impact đang là một trong những trò chơi thế giới mở nhận được sự yêu thích bậc nhất từ cộng đồng game thủ toàn thế giới thì những tác phẩm độc đáo liên quan đến các nhân vật thuộc tựa game này luôn thu hút được một quan tâm đặc biệt. Do đó trên Reddit cũng đã xuất hiện khá niều những tác phẩm khiến cho cộng đồng không khỏi hào hứng và trầm trồ bởi độ độc đáo lẫn chi tiết của nó.

Xem thêm: Genshin Impact: Dehya vì quá hâm mộ Keqing nên đã quyết định cosplay "tai mèo"?

Và mới đây có một người dùng đã bỏ ra 19 giờ đồng hồ để vẽ nên hình ảnh của nhân vật Keqing bằng một trang web đồ thị trực tuyến, với tiêu đề "Vẽ Keqing bằng 520 đường cong Bézier".

Genshin Impact: Tá hỏa với fanart Keqing được vẽ bằng hơn 500 phương trình đồ thị toán học

Được biết Desmos là một wedsite có tính năng như một máy tính đồ thị trực tuyến và nó nổi tiếng trong cộng đồng khi có thể giúp cho những người dùng có chuyên môn liên quan đến toán học vẽ bất kì thứ gì mà họ muốn.

Tất nhiên không phải ai cũng có một tư duy toán học thượng thừa nên hầu hết đều không muốn hiểu rõ những hàm số để tạo ra biểu đồ này. Tuy nhiên vẫn có một số lượng lớn game thủ phải dành những lời ngợi khen cho anh chàng u/Odd_Ruin6499 khi đã dành một thời gian không hề ít để vẽ ra những đường cong của Keqing thông qua những đường cong đồ thị, thứ mà không phải bất kì ai cũng có thể làm được.

Genshin Impact: Tá hỏa với fanart Keqing được vẽ bằng hơn 500 phương trình đồ thị toán học

Việc vẽ một Keqing theo phong cách bình thường cũng đã là một chuyện rất khó đối với nhiều người rồi, nhưng việc thực hiện đố qua một loạt những biểu đồ toàn học là một thử thác đáng sợ hơn nữa đối với những một người bình thường.

Xem thêm: Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ với số lượng fan art "nóng" khổng lồ trên Pixiv và các nhân vật đứng Top

Dù vậy đây cũng không phải là lần đầu tiên mà một người sử dụng Desmos để vẽ một nhân vật Genshin Impact, khi mà trước đây từng có một tác phẩm vẽ Venti được thực hiện trên trang web này và thu hút sự quan tâm lớn lao của rất nhiều game thủ. Nhưng hầu hết mọi người đều có thể thấy bức vẽ Venti chỉ dài khoản 180 phương trình và kém chi tiết hơn so với bức vẽ Keqing khá nhiều.

Mà một điều đáng nói đó là nhờ vào video thao tác Desmos ở thời gian thực thì người xem cũng có thể ít nhiều hiểu được cách vật hành của trang web này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang