Các thánh soi Elden Ring lại phát hiện một chi tiết thú vị liên quan đến giày của Malenia

Malenia gần như chưa bao giờ hết hot trong Elden Ring, khi mới đây một game thủ tinh mắt thậm chí còn phát hiện chi tiết thú vị liên quan đến đôi giày của cô nàng

Elden Ring, tựa game nổi tiếng nhất hiện nay của FromSoftware, đầy rẫy những điều kì lạ và thú vị liên quan đến những con trùm nguy hiểm trong game. Điều này dĩ nhiên bao gồm cả Malenia, Blade of MiquellaMalenia sở hữu khả năng chiến đấu tầm xa, đánh cận chiến và các đòn tấn công đặc biệt vô cùng khó chịu, qua đó khiến cô trở thành một trong những con trùm đáng sợ nhất game. Điều này cũng thôi thúc rất nhiều Tarnished nỗ lực tiêu diệt cô nàng.

Các thánh soi Elden Ring lại phát hiện một chi tiết thú vị liên quan đến giày của Malenia

Xem thêm: DLC Elden Ring nên khai thác cốt truyện từ khía cạnh của Godfrey The First Elden Lord

Trong khi một lượng lớn game thủ dành hàng trăm lần thử để đánh bại Malenia, số khác lại muốn chú ý đến những đặc điểm khác của cô nàng. Điển hình như người dùng Reddit có tên -MAC_ đã khám phá ra chi tiết khá kì lạ khi nhìn vào ... đôi giày mà Malenia sử dụng.

Đôi giày này thuộc bộ giáp chân của Malenia, nằm trong set đồ của cô nàng với tên gọi Malenia's Greaves. Greaves là một thành phần thiết yếu của giáp để bảo vệ phần chân. Nhưng đôi giày Malenia sử dụng đặc biệt kì lạ ki nó có đủ 5 ngón chân.

Các thánh soi Elden Ring lại phát hiện một chi tiết thú vị liên quan đến giày của Malenia 2

Chi tiết này gần như không xuất hiện trong bất kì set giáp trụ nào khác của Elden Ring, do đó nó đã khiến nhiều game thủ cảm thấy bất ngờ. Nhiều người đã nói đùa về chiều dài bất thường của ngón chân trong đôi giày, và so sánh ngón chân của Malenia giống như ngón tay vậy.

Xem thêm: Vẻ đẹp "tiềm ẩn" của Malenia khi không dính lời nguyền Scarlet Rot trong Elden Ring

Trong khi đó, một số khác lại thảo luận về đặc điểm khác biệt của đôi giày so với những đôi giày khác. Một người dùng đã cho rằng những đôi giày này không nên được gọi là "Greaves", vì thời xưa greaves chỉ dùng để bao phủ ống chân thay vì bàn chân. Bàn chân được bảo vệ bởi một thiết bị khác gọi là Sabastons.

Các thánh soi Elden Ring lại phát hiện một chi tiết thú vị liên quan đến giày của Malenia 3
Sabastons thời Trung Cổ

Như vậy, giày mà Malenia sử dụng dường như là một sự kết hợp độc đáo giữa Greaves và Sabatons của thời Trung Cổ, mang đến lợi ích của cả hai món đồ này dù vẫn là một món duy nhất. Người chơi có thể mua được nó từ Enia tại khu vực Roundtable Hold, dĩ nhiên là sau khi đã đánh bại chính Malenia. Nếu cảm thấy khó khăn quá, người chơi có thể thử vận may và nhờ đến huyền thoại Let Me Solo HerElden Ring hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang