Lịch chiếu anime Bleach Thousand-Year Blood War và số tập phim được công bố!

Quay trở lại sau nhiều năm vắng bóng, Bleach: Thousand-Year Blood War sẽ ra mắt khán giả toàn cầu vào tháng 10 năm 2022! Các thông tin chi tiết về lịch chiếu và nội dung phim như sau!

Bleach: Thousand-Year Blood War là gì?

Bleach: Thousand-Year Blood War anime

Bleach: Thousand-Year Blood War là anime chuyển thể arc truyện cuối cùng của manga Bleach do Tite Kubo sáng tác. Nội dung chính của phim sẽ là cuộc chiến tổng lực giữa các Thần Chết và những Quincy.

Bleach: Thousand-Year Blood War được thực hiện bởi studio Pierrot với đạo diễn mới là Tomohisa Taguchi. Chi tiết về ê kíp làm phim cùng dàn seiyuu bạn có thể xem trong bài viết sau:

Anime Bleach: Thousand-Year Blood War tiết lộ trailer mới, chốt lịch lên sóng cuối năm 2022!

Lịch chiếu Bleach: Thousand-Year Blood War và các thông tin mới

Cuối tuần vừa rồi, ê kíp Bleach: Thousand-Year Blood War đã công bố thêm những thông tin mới về dự án họ đang thực hiện. Một đoạn PV mới dài hơn 2 phút cũng được đăng tải, qua đó cho chúng ta thấy rõ hơn phần hình ảnh và âm thanh "tuyệt vời" của phần anime Bleach cuối cùng này.

Cũng qua đoạn PV, ta được biết thêm một vài diễn viên lồng tiếng sẽ tham gia Bleach: Thousand-Year Blood War:

  • Wataru Hatano vai Hidetomo Kajoumaru.
  • KENN vai Berenice Gabrielli.
  • Takahiro Fujiwara vai Jerome Guizbatt.
  • Wataru Komada vai Asguiaro Ebern.
  • Daiki Hamano vai Luders Friegen.

anime Bleach: Thousand-Year Blood War

Bleach: Thousand-Year Blood War sẽ có OP tên "Scar" do Tatsuya Kitani trình bày. ED của phim sẽ là ca khúc "Saihate" do ca sĩ SennaRin thể hiện.

Số lượng tập phim cũng được công bố. Vì arc cuối của Bleach rất dài nên Bleach: Thousand-Year Blood War sẽ kéo dài trong 4 mùa với những khoảng nghỉ ngắn giữa các mùa. Như vậy, số lượng tập phim có thể dao động từ 45 - 52 tập.

Lịch chiếu Bleach: Thousand-Year Blood War

Anime Bleach: Thousand-Year Blood War sẽ bắt đầu lên sóng vào lúc 0h ngày 11 tháng 10 năm 2022. Phim sẽ chiếu trong 4 mùa nên đến khoảng cuối năm 2023 thì anime sẽ kết thúc.

Trong thời gian tới, Lag sẽ cập nhật thêm các thông tin về Bleach: Thousand-Year Blood War. Nếu yêu thích anime này, bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: TOP 5 siêu phẩm anime mới đáng xem nhất anime thu 2022!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang