Spoiler Kingdom 732: Chiếm thành Nghi An - Tộc trưởng Sa Quỷ 'xin' cơ thể bộ ba hộ pháp...

Spoiler Kingdom chap 732, tóm tắt nội dung chap 731: Nhờ tay nghề của tộc Sa Quỷ, những đồng đội của Phi Tín Quân đã qua cơn nguy kịch. Thành Nghi An đã chiếm được, giờ việc phải làm là thủ thành cho đến khi có quân tiếp viện!

Tóm tắt Kingdom 731

kingdom 732

Với sự hỗ trợ từ bộ ba hộ pháp, Tín cùng đồng đội thành công xuyên phá hàng phòng thủ của thành Nghi An. Họ tức tốc di chuyển xuống bên dưới để mở cổng thành. Triệu chống trả rất kịch liệt. Ở những phút cuối, Tín bị ép vào tình thế vô cùng nguy hiểm. May nhờ có Điền Hữu nên Tín vẫn an toàn mà mở cổng thành. Tuy vậy, tính mạng Điền Hữu đang như đèn treo trước gió, chưa rõ sống chết thế nào...

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom 731: Tạm biệt, Điền Hữu...

Spoiler Kingdom 732

kingdom 732

Cổng thành Nghi An đã mở. Phi Tín Quân, Nhạc Hoa Quân và các quân của Hoàn Kỵ lập tức tràn vào. Chẳng mấy chốc, Triệu đã hoàn toàn phủ phục. Cờ Tần chính thức tung bay trên đỉnh thành.

Chưa kịp vui mừng thì Phi Tín Quân đã vô cùng bàng hoàng khi biết Điều Hữu, Long Xuyên và Trung Thiết không còn cử động nữa. Tộc trưởng tộc Sa Quỷ nói rằng hãy giao ba người kia cho họ. Nghĩ rằng những kẻ đáng sợ kia sẽ phanh thây ba đồng đội của mình, Phi Tín Quân cật lực phản đối. Trưởng tộc Sa Quỷ như đã đoán trước được nên chỉ bình tĩnh nói rằng họ rất có kinh nghiệm với xác chết, vậy nên biết đâu họ có thể phẫu thuật cứu sống bộ ba hộ pháp.

Không có nhiều thời gian suy nghĩ, Tín đành đặt niềm tin vào tộc trưởng. Ở một diễn biến khác, Mông Điềm bàn tính kế hoạch thủ thành Nghi An. Hiện tại thì mọi thứ đang khá là tốt, tuy nhiên, chỉ cần Lý Mục đưa quân sang đánh thì họ thua là cái chắc. Để đảm bảo tòa thành này thuộc về Tần thì họ cần tàn quân của Hoàn Kỵ tập hợp lại và Hoàn Kỵ nhất định phải còn sống. Nếu đạt được điều trên, Tần sẽ có thể tử thủ thành Nghi An chờ Xương Bình Quân đưa quân ứng cứu.

Trở lại với các diễn biến đầu chương. Tín đến gặp tộc trưởng Sa Quỷ và biết được rằng bộ ba hộ pháp của Phi Tín Quân đã được cứu sống. Tộc trưởng nói rằng đây là thành quả từ việc chơi đùa nghiên cứu các xác chết và "mọi việc Hoàn Kỵ làm không hề vô nghĩa".

Tuần tới, câu chuyện quá khứ của Hoàn Kỵ sẽ được tiếp tục!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!

Thời gian ra mắt Kingdom 732

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 732 dự kiến phát hành ngày 15 tháng 9 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang