TOP 20 tập anime Sword Art Online hay nhất do fan toàn cầu bình chọn!

Trong gần 100 tập anime đã ra mắt, 20 tập anime Sword Art Online sau đây là nhận được sự yêu thích mạnh mẽ nhất từ khán giả thế giới. TOP 1 sẽ là tạp nào? SPOILER: Không phải tập Kirito cứu được Asuna đâu nhé!

Chuyển thể từ light novel ăn khách cùng tên, Sword Art Online là một trong những thương hiệu anime ăn khách nhất hiện nay. Trải qua hơn 10 năm với 4 phần hoạt hình cùng nhiều tác phẩm điện ảnh, Sword Art Online giờ đã có chỗ đứng vô cùng vững chắc trên thị trường với lượng fan cực kỳ đông đảo.

Mới đây, để kỷ niệm 10 năm anime Sword Art Online lên sóng, một cuộc bầu chọn mang tên "SAO Selection" đã được tổ chức với mục tiêu đánh giá xem đâu là những tập phim được khán giả yêu thích nhất. Sau nhiều ngày tổng hợp thông tin, kết quả đầy đủ cuối cùng mới đây đã được hé lộ. Không mất thời gian nữa, ta cùng xem bảng xếp hạng TOP 20 tập anime Sword Art Online hay nhất được bầu chọn bởi khán giả toàn thế giới nhé.

1. Mother’s Rosario

Mother’s Rosario

2. My Hero

sword art online ep My Hero

3. The Blue-eyed Demon

The Blue-eyed Demon

4. Awakening

sword art online ep Awakening

5. The End of the World

The End of the World

6. The Night-sky Blade

sword art online ep The Night-sky Blade

7. The Girl in the Morning Dew

The Girl in the Morning Dew

8. Black and White Sword Dance

Black and White Sword Dance

9. Memories

Memories

10. Bullet of a Phantom

Bullet of a Phantom

Xem thêm: TOP 5 anime hay có phần 1 tuyệt vời nhưng sang phần sau thì tệ hại xem không nổi!

11. Sword Art Online: Extra Edition

12. Then Red-Nosed Reindeer

13. The World of Swords

14. Swordman’s Memorial

15. Crimson Killing Intent

16. End to Eternity

17. Gilded Hero

18. Warmth of the Heart

19. Zekken

20. Prince of Hell

Vượt qua rất nhiều đối thủ cạnh tranh nặng ký, tập phim Mother’s Rosario ở cuối Sword Art Online season 2 là được yêu thích nhất. Đây là tập mà chúng ta nhìn thấy nhân vật Yuuki qua đời. Có lẽ chính sự xúc động trong quan hệ của Yuuki với Asuna cùng những thông điệp được cài cắm về tình cảm gia đình đã khiến Mother’s Rosario ghi được dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả.

Về nhì trong bảng xếp hạng này là tập phim My Hero với nội dung chính là cái chết của Eugeo. Có vẻ như sự hy sinh của các nhân vật có tác động khá lớn đến khán giả nhỉ.

Trên đây là bảng xếp hạng TOP 20 tập anime Sword Art Online được yêu thích nhất. Bạn có đồng ý với BXH này? Theo bạn thì đâu là tập phim hay nhất của SAO? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 20 nhân vật nữ anime xinh đẹp nhất mọi thời đại!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang