Anime Isekai Meikyuu De Harem Wo 'seggs' quá nặng nên bị... chuyển thành phim không có hình

Do chứa cảnh 18+ quá nặng đô, anime Isekai Meikyuu De Harem Wo đã bị một đơn vị phân phối anime nổi tiếng kiểm duyệt mạnh tay bằng cách... che toàn bộ đoạn "phim seggs" và chỉ chừa lại phần tiếng. Hành động này ngay lập tức nhận về hàng tấn gạch đá từ các khán giả.

Isekai Meikyuu De Harem Wo là gì?

Isekai Meikyuu De Harem Wo anime

Isekai Meikyuu De Harem Wo - Harem In The Labyrinth Of Another World là anime dán nhãn 18+ được chuyển thể từ light novel cùng tên của Shachi Sogano. Bản anime thực hiện bởi studio Passione, cái tên đứng sau Mieruko-chan, Ishuzoku Reviewers hay Highschool DxD Hero.

Isekai Meikyuu De Harem Wo kể câu chuyện về Michio, một nam sinh được chuyển sinh đến một thế giới mới sau khi truy cập vào một trang web lạ. Ở thế giới này, Michio sẽ không ngừng "thăm ngàn, kẹt ngần" để có tiền chi trả các chi phí đồng thời xây dựng dàn harem của riêng mình.

Xem thêm: TOP 5 anime ecchi mới nhất cần cực kỳ cẩn thận khi xem, không là mang tiếng wibu biến thái!

Anime Isekai Meikyuu De Harem Wo "seggs" quá nặng nên bị censored mạnh tay

Vì là một anime có yếu tố tình dục nặng đô, Isekai Meikyuu De Harem Wo ra mắt thị trường với tất cả là 3 phiên bản với ba cấp độ che khác nhau. Tuy nhiên, có vẻ như đến cả phiên bản nhẹ nhất trong cả ba vẫn là "quá sức chịu đựng" nên một vài đơn vị phân phối anime đã tự mình kiểm duyệt phim một lần nữa trước khi cho phim đến tay khán giả.

Dù bị khán giả ném đá kịch liệt nhưng Crunchyroll vẫn giữ nguyên cách giải quyết của họ. Mới đây, sự khó chịu của khán giả lại bị đẩy lên một giới hạn mới khi Crunchyroll đã quyết định che đi toàn bộ khung hình của một đoạn "phim seggs", chỉ chừa lại phần âm thanh đã được kiểm duyệt cho người xem. Thậm chí là một số cảnh rất đơn giản như hai nhân vật hôn nhau cũng bị che đi vì "hình ảnh mang tính chất tình dục".

Isekai Meikyuu De Harem Wo

Isekai Meikyuu De Harem Wo censored

Isekai Meikyuu De Harem Wo

Sao không tạo hẳn cái danh mục 18+ rồi chỉ mở nó cho người đủ tuổi đi.

Mấy bộ này tốt nhất là cứ xem trên Mèo Đen.

Nếu đã che nhiều thế thì thôi từ đầu đừng có lấy về chiếu.

Phân phối phim thế này thật quá xem thường khán giả bỏ tiền ra để được theo dõi anime bản quyền đấy.

Trước đây, Crunchyroll đã bị khán giả phản ứng kịch liệt khi "censored" quá tay các cảnh phim của Isekai Meikyuu De Harem Wo. Nhiều ý kiến cho rằng hành động "censored" của Crunchyroll là quá thô, quá "coi thường" khán giả. Nhiều đoạn che của Crunchyroll còn bị quá lố, gây sự ức chế cực kỳ cho người xem. Để biết chi tiết về phản ứng của khán giả, bạn có thể xem bài viết sau:

Fan chửi tẹt ga vì anime ecchi nặng đô Isekai Meikyuu De Harem Wo bị kiểm duyệt!

Những năm gần đây, các anime ecchi nặng đô tiệm cận hentai đang xuất hiện ngày một nhiều hơn với các cảnh tình dục đôi khi còn ghê gớm hơn phim 18+. Để các tác phẩm này được phân phối hợp lý đến người dùng hợp pháp, có lẽ các studio phim lẫn các bên phân phối phim sẽ phải làm việc với nhau để đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất. Bạn thì bạn nghĩ thế nào? Isekai Meikyuu De Harem Wo có nên bị censored? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 5 anime bị kiểm duyệt không thương tiếc tại Trung Quốc dù siêu nổi tiếng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang