Đội ngũ sản xuất anime Lycoris Recoil nhắc nhở fan không cosplay giống phim để tránh thiệt mạng

Thời gian gần đây, hình ảnh Chisato, Takina ngậm hoa bỉ ngạn trên miệng đang được truyền tay nhau vô cùng mạnh mẽ. Sợ rằng các fan sẽ cosplay theo kiểu này, thành viên đội ngũ sản xuất Lycoris Recoil lên tiếng nhắc nhở. Lý do cho việc làm này là đây:

Anime Lycoris Recoil và hoa bỉ ngạn

Lycoris Recoil là anime nguyên bản mới do A-1 Pictures thực hiện, ra mắt vào tháng 7 năm 2022. Phim có nội dung chính xoay quanh Chisato và Takina, hai cô gái nhìn nhỏ nhắn xinh xắn yểu điệu thục nữ nhưng thực chất là hai nữ sát thủ chuyên thực hiện các nhiệm vụ cho một tổ chức đặc biệt. Để biết thêm chi tiết về anime cùng quá trình xây dựng nội dung, bạn có thể xem trong bài viết sau:

Anime Lycoris Recoil ban đầu có cốt truyện đen tối hơn nhiều!

Lycoris Recoil

Trong Lycoris Recoil, có một hình tượng liên tục xuất hiện, đó chính là hoa bỉ ngạn. Đây là một loài hoa rất nổi tiếng của Nhật Bản với ý nghĩa liên quan đến vận xui và cái chết.

Ở một phân cảnh trong anime, chúng ta có thể thấy Chisato và Takina dùng hoa bỉ ngạn thay thế cho điếu thuốc lá. Vì cảnh này trông rất ấn tượng nên nó đã được lan truyền vô cùng mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội. Nếu không có gì xảy ra thì Lag tin chắc sẽ có không ít người trổ tài cosplay theo kiểu này đấy, thế nhưng!

Xem thêm: Tổng hợp hình ảnh cosplay anime Lycoris Recoil: OTP Chisato - Takina hot quá!

Đội ngũ sản xuất Lycoris Recoil nhắc nhở fan không cosplay giống anime!

Lycoris Recoil

Ngay sau khi hình ảnh Chisato và Takina "hút" hoa bỉ ngạn xuất hiện, thành viên đội ngũ sản xuất Lycoris Recoil cùng rất nhiều fan Nhật có kiến thức về hoa bỉ ngạn đã lên tiếng "cảnh báo" mọi người không bắt chước hoặc cosplay cảnh này.

Lycoris Recoil hoa bỉ ngạn

Theo các nghiên cứu khoa học thì hoa bỉ ngạn có độc. Cụ thể, phần củ của hoa chứa lycorin, một chất độc gây tổn hại đến hệ thần kinh và có thể dẫn đến tử vong. Phần hoa có mùi hương giống tỏi, có thể xua đuổi côn trùng. Phần lá có chứa chiết xuất gây ức chết sự phát triển của các thực vật khác. Nhìn chung, hoa bỉ ngạn khá là nguy hiểm, nếu "tiếp xúc" sai cách có thể khiến ta đăng xuất khỏi thế giới luôn!

Tại Việt Nam, hoa bỉ ngạn tuy hiếm nhưng không phải là không có. Nếu ai có ý định bắt bước Chisato và Takina thì tốt nhất là nên thôi đi cho an toàn bạn nhé. Nếu muốn cosplay, bạn có thể tìm mua các nhành hoa giả nhé.

Xem thêm: CĐM phát cuồng vì trend trồng chuối kiểu Chisato Lycoris Recoil của các waifu anime nổi tiếng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang