Tổng hợp hình ảnh cosplay anime Lycoris Recoil: OTP Chisato - Takina hot quá!

Lycoris Recoil với cặp đôi OTP Chisato và Takina đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả trên thế giới Các coser nổi tiếng vì thế đã trổ tài cosplay anime Lycoris Recoil. Sau đây, mời bạn cùng Lag xem những hình ảnh cosplay đẹp nhất nhé!

Lycoris Recoil là gì?

Quán Cà Phê Bất Ổn

Lycoris Recoil - Quán Cà Phê Bất Ổn là anime nguyên bản được thực hiện bởi studio A-1 Pictures. Phim kể câu chuyện về Chisato và Takina, hai nữ sát thủ của một tổ chức đặc biệt. Mỗi ngày, họ sẽ cùng nhau làm việc tại một quán cà phê và thực hiện các nhiệm vụ được giao bởi tổ chức. Dần dà, câu chuyện của mỗi người được bóc tách, đưa ta đến với những diễn biến hấp dẫn và bất ngờ.

Xem thêm: TOP 10 anime yuri - bách hợp hay nhất mọi thời đại (Phần 1)

Lycoris Recoil đặc biệt được yêu thích do sự chỉn chu về mọi mặt. Đặc biệt, OTP Chisato và Takina quá đỗi đáng yêu chính là ưu điểm to đùng khiến khán giả mê mệt anime này. Một anime có được sự yêu thích của khán giả chắc chắn sẽ có fanart, sẽ có cosplay - và cũng vì thế mà chúng ta có bài viết này.

Cosplay Lycoris Recoil - OTP Chisato và Takina chiếm sóng!

Khi sức hút của cặp đôi Chisato, Takina ngày một gia tăng, rất nhiều nữ coser trên thế giới đã thử sức hóa thân thành cặp đôi này. Sau nhiều ngày lặn ngụp trên các trang mạng xã hội, sau đây là tổng hợp hình ảnh cosplay anime Lycoris Recoil đẹp nhất mà Lag tìm được. Nào, ta cùng xem nhé.

cosplay lycoris recoil

pan piano lycoris recoil

Xem thêm: Mở mang tầm mắt với loạt ảnh cosplay Albedo Overlord xinh đẹp và quyến rũ nhất

cosplay lycoris recoil

cosplay lycoris recoil

cosplay chisato takina

Fact: Lycoris Recoil lẽ ra sẽ có một cốt truyện đen tối hơn. Tuy nhiên, đạo diễn phim muốn đây là hoạt hình dễ tiếp cận với mọi người đồng thời đem đến sự thư giãn thoải mái nên đã điều chỉnh lại một chút.

Xem thêm: Anime Lycoris Recoil ban đầu có cốt truyện đen tối hơn nhiều!

cosplay chisato

cosplay chisato

cosplay chisato takina

cosplay chisato takina

Xem thêm: Hú hồn với loạt ảnh cosplay Nazuna Call Of The Night vừa 'hỏny' vừa quyến rũ!

cosplay takina

cosplay chisato takina

cosplay chisato takina

Trên đây là tổng hợp hình ảnh cosplay Lycoris Recoil với nhân vật chính là cặp đôi Chisato và Takina. Trong thời gian tới, khi anime dần đi đến hồi kết, chắc chắn những bộ ảnh cosplay Chisato hay cosplay Takina sẽ còn xuất hiện nhiều nữa. Để xem. Nếu bài viết này được nhiều người yêu thích thì Lag sẽ làm thêm phần 2 nhé.

Xem thêm: CĐM phát cuồng vì trend trồng chuối kiểu Chisato Lycoris Recoil của các waifu anime nổi tiếng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang