Nhan sắc Chubby hậu chia tay Sena: Nhan sắc thăng hạng, đẹp hết phần thiên hạ

Sau khi chia tay Sena một khoảng thời gian, cộng đồng nhận thấy nhan sắc của nữ streamer Chubby thăng hạng thấy rõ khiến ai cũng không khỏi trầm trồ

Khi nhắc đến Chubby thì cộng đồng game thủ thường biết cô nàng là một streamer có tiếng của làng LMHT Việt Nam, đồng thời cũng là người yêu cũ của Tú Sena - nhân vật gây ra không ít tiếng xấu vì thói quen nợ nần lên đến hàng tỷ đồng để cá cược của mình. Hiện tại thì cả ChubbySena đã không còn ở bên nhau nữa, khi mà drama đã ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của nữ streamer này.

Xem thêm: Lê Bống đăng tải loạt ảnh mới, không hề hở hang nhưng vẫn tôn vòng eo thương hiệu của mình

Nhan sắc Chubby hậu chia tay Sena: Nhan sắc thăng hạng, đẹp hết phần thiên hạ

Và sau khi chia tay Sena thì nhiều người cũng nhận thấy được rằng, cuộc sống của cô có phần êm ả hơn, thoải mái hơn so với trước đây rất nhiều.

Nhan sắc Chubby hậu chia tay Sena: Nhan sắc thăng hạng, đẹp hết phần thiên hạ 2

Nhan sắc Chubby hậu chia tay Sena: Nhan sắc thăng hạng, đẹp hết phần thiên hạ 3

Không chỉ có một cuộc sống dường như là thoải mái hơn là nhan sắc của Chubby cũng thay đổi rất nhiều, càng ngày càng sắc sảo và nhận về không ít lời khen ngời từ cộng đồng mạng. Hiện tại Chubby đang sở hữu cho mình một thân hình mảnh mai, cùng nhan sắc thăng hạng, ngày càng trở nên trẻ trung.

Xem thêm: Thành công trong livestream, nữ streamer chuyển mình sang kinh doanh "Chỉ Quạt"

Nhan sắc Chubby hậu chia tay Sena: Nhan sắc thăng hạng, đẹp hết phần thiên hạ 4

Nhan sắc Chubby hậu chia tay Sena: Nhan sắc thăng hạng, đẹp hết phần thiên hạ 5

Chubby từng tạo nên một sự chú ý lớn lao đến cộng đồng LMHT khi công khai quen nam streamer Tú Sena, người sau này vướng phải hàng loạt những tai tiếng liên quan đến việc vay mượn nợ, trộm tiền,....để lao vào đỏ đen. Tuy nhiên cô nàng vẫn tiếp tục tin tưởng anh chàng này cho đến năm 2021, câu chuyện tình của cả 2 chính thức chấm dứt khi Sena ăn trộm tiền của cô và bỏ trốn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang