Những lý do nên xem manga Dragon Ball Super thay vì xem anime!

Mặc dù có nhiểu điểm thua thiệt về hình ảnh - âm thanh thế nhưng manga Dragon Ball Super vẫn có những điểm mạnh vượt trội hơn cả bản anime! Sau đây, hãy cùng xem 5 lý do vì sao ta nên xem manga DBS thay vì xem anime nhé!

Dragon Ball Super là tác phẩm hậu truyện của Dragon Ball. Manga có phần hình ảnh thực hiện bởi Toyotarou với nội dung dựa trên những gì đã được phát triển trong Bảy Viên Ngọc Rồng.

Hiện nay, đa số khán giả đánh giá cao phiên bản chuyển thể anime hơn. Bản anime màu sắc, sống động và các phân cảnh chiến đấu cũng rất kịch tính nữa - ai mà không thích. Tuy nhiên, bản thân manga Dragon Ball Super vẫn có những sự thu hút của riêng nó. Sau đây là 5 lý do bạn nên xem manga Dragon Ball Super thay vì xem anime!

Dragon Ball Super đem lại cảm giác hoài niệm từ manga gốc

Dragon Ball Super

Mặc dù được thực hiện bởi một họa sĩ khác, manga Dragon Ball Super vẫn thể hiện được rất nhiều "cái hồn" của Dragon Ball. Nhiều hình ảnh của truyện được lấy cảm hứng và phát triển dựa trên manga gốc, qua đó tạo được cảm giác thân thuộc cho những fan DB gạo cội. Anime tuy cũng có vài chi tiết như thế, nhưng so ra thì manga vẫn hơn chút đỉnh.

Cốt truyện của manga nhanh và gọn gàng hơn

Dragon Ball Super

Nếu đã xem cả hai phiên bản, bạn hẳn cũng nhận ra rằng theo dõi cốt truyện của Dragon Ball Super trên manga nhanh hơn xem anime nhiều. trong khi diễn biến của một tập phim kéo dài đâu đó 20 phút thì bạn chỉ mất 3 - 5 phút (có khi còn nhanh hơn) khi đọc truyện. Trải nghiệm xem anime và manga tất nhiên không thể so sánh với nhau được. Tuy nhiên, nếu là người chỉ muốn biết diễn biến cốt truyện hay cần xem lại nhanh những gì đã xảy ra thì xem manga sẽ là cách hiệu quả hơn.

Manga Dragon Ball Super có thêm các nội dung mới

Dragon Ball Super

Sau khi kết thúc arc Tournament Of Power, anime Dragon Ball Super gần như mất hút mà không có thêm phần mới. Trong lúc đó, bản manga đã có thêm hai arc truyện mới khá là ổn áp. Sớm muộn gì hai arc này cũng sẽ được Toei chuyển thể anime. Trong lúc chờ đợi, xem trước manga nghe cũng ổn đấy chứ?

Xem thêm: Spoiler: Dragon Ball Super sẽ có thêm TV anime mới và anime movie mới kể từ năm sau!

Tiềm năng phát triển của manga Dragon Ball Super trong tương lai

Dragon Ball Super manga

Ở cuối arc truyện về Granola, chúng ta đã nhìn thấy Đại Đế Frieza trở lại với dạng biến hình mới là "Black Frieza". Đáp án cho lời tiên tri "chiến binh mạnh nhất vũ trụ" cũng chưa có lời giải đáp. Đây là những nền tảng rất tốt để Dragon Ball Super tiếp tục phát triển câu chuyện của mình trong tương lai. Biết đâu sau này, chúng ta sẽ được thấy những chiến binh mạnh nhất một lần nữa đại chiến với nhau thì sao?

Trên đây là một vài lý do mà bạn nên xem manga Dragon Ball Super. Bạn có đồng ý với những điều trên không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Dragon Ball Super xuất hiện Black Frieza nhận phản ứng cực gay gắt từ fan!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang