Spoiler Tokyo Revengers 269: Câu chuyện về Shinichiro và dòng thời gian thứ nhất

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 269, tóm tắt nội dung chap 268: Shinichiro là người du hành thời gian đầu tiên! Câu chuyện về anh và dòng thời gian thứ nhất trong Tokyo Revengers sẽ được tiết lộ ngay sau đây!

Tóm tắt Tokyo Revengers 268

tokyo revengers 269

Trong Tokyo Revengers 268, Takemichi từ thế bị đánh nay đã chuyển sang thế... cũng bị đánh nhưng có khả năng kháng cự được. Trong lúc so găng với Mikey, Takemichi liên tục hỏi lý do vì sao Mikey lại thay đổi. Rốt cục đã có chuyện gì xảy ra? Tại sao Mikey không chia sẻ với bất kỳ ai trong Toman cả?

Có vẻ như không muốn che giấu nữa, Mikey tiết lộ sự thật về "bản năng hắc ám". Anh cũng cho biết rằng Shinichiro chính là người du hành thời gian thứ hai - hay nói đúng hơn là người đầu tiên du hành thời gian trong Tokyo Revengers!

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 268: Shinichiro là người du hành thời gian?

Spoiler Tokyo Revengers 269

tokyo revengers 269

Câu chuyện về dòng thời gian đầu tiên bắt đầu từ lúc Shinichiro đã thành lập Hắc Long. Anh thường xuyên đưa Mikey đi cùng trong những chuyến đua xe của mình. Không lâu sau đó, Hắc Long đời đầu giải tán. Shinichiro đến thăm mộ bố, sau đó mua cho Mikey một chiếc máy bay đồ chơi. Mikey rất thích món quà này nên đã tự mình lắp nó suốt 1 tháng.

Một ngày nọ, khi đang làm việc ở gara, Shinichiro nghe tin Mikey đã bị ngã cầu thang và mất đi ý thức.  Nguyên nhân cho chuyện này là do cậu sẩy chân trong lúc chơi cùng các bạn. 4 năm sau, Mikey tuy vẫn sống nhưng là sống thực vật.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers 269

Tokyo Revengers chap 269 dự kiến phát hành ngày 14 tháng 9 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang