Spoiler Boruto chap 73: Kế hoạch 'tiếp đón' Ada!

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Boruto 73: Với rất nhiều đoạn thoại, Boruto chap 73 chủ yếu là kế hoạch tiếp đón Ada của các nhẫn giả làng Lá.

Tóm tắt Boruto 72

boruto 73

Trong chương 72, Amado gọi điện cho Shikamaru, thông báo rằng ông sẽ đưa Ada và Daemon đến làng Lá như đã thỏa thuận. Code và Ada đã có chút mâu thuẫn nên giờ Code đã tách riêng. Amado "phím hàng" rằng nếu có thể kéo Ada và Daemon về phe thì làng Lá sẽ không phải lo ngại Code nữa.

Nghe điện xong, Shikamaru gọi Naruto cùng đội 7 và Kawaki đến bàn tính kế hoạch.

Ở một diễn biến khác, Code và Bug đến chỗ Thập Vĩ. Với sức mạnh của mình, Code biến Thập Vĩ thành một đám quái nhỏ hơn hình người. Những tên này có thể di chuyển qua Claw Mark của Code. Đây có lẽ sẽ là đạo quân giúp Code tấn công làng Lá trong tương lai.

Xem thêm: 7 lý do fan Naruto không thích Boruto - đôi khi còn ghét cay ghét đắng hậu sinh khả úy!

Spoiler Boruto 73

boruto 73

Trang bìa chương 73 là Sarada. Ngay đầu chương, Đội 7, Kawaki và Sumire được Shikamaru giao nhiệm vụ "đón tiếp" Ada. Naruto cũng có mặt đề bàn tính về tình hình hiện tại. Shikamaru cho biết Code đã tách riêng ra nên người xuất hiện sắp tới chỉ có Ada và Daemon mà thôi. Để lôi kéo Ada và Daemon về phe mình, làng Lá cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng - nhất là Kawaki.

Trong lúc Boruto nghe kế hoạch, Momoshiki đã xuất hiện ngay kế bên và tập trung lắng nghe.

Trong một diễn biến khác, Ada dùng năng lực của mình để nhìn xem tình hình ở những nơi khác. Có vẻ cô đã nhìn thấy Kawaki nên đột ngột trở nên thẹn thùng và đỏ mặt.

Trong lúc đám trẻ đang chuẩn bị cho nhiệm vụ, Sasuke ra ngoài trò chuyện với Naruto. Anh chợt nhớ lại những gì mình đã nhìn thấy và nghĩ ngợi về một rủi ro tiềm tàng liên quan đến Thập Vĩ.

Thời gian ra mắt Boruto 73

Boruto chap 73 dự kiến phát hành vào ngày 20 tháng 9 năm 2022. Các thông tin mới về Boruto sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang