Chính trị gia Đài Loan cosplay Spy X Family cực đỉnh, nhiều coser nhìn mà cũng phải ngưỡng mộ!

Dù nghề chính không phải coser nhưng 3 chính trị gia sau đây đã cosplay Spy X Family gia đình Forger vô cùng ấn tượng, trông rất sát với bản gốc! Bộ ảnh cosplay của họ giờ đang là xu hướng được vô số người xem quan tâm đấy!

Đôi nét về Spy X Family

Spy X Family

Spy X Family là manga sáng tác bởi Tatsuya Endou. Truyện phát hành vào năm 2019 và nhanh chóng có được sự quan tâm theo dõi từ đông đảo khán giả. Đến đầu năm 2022, anime chuyển thể do Wit Studio và CloverWorks thực hiên đã lên sóng. Đạt đến chất lượng thuộc hàng đỉnh của chóp, Spy X Family trở nên cực kỳ "viral" trên toàn cầu với lượng fan khổng lồ.

Nhân vật chính của Spy X Family là Twilight, một điệp viên siêu hạng chuyên thực hiện các nhiệm vụ bảo vệ hòa bình. Một ngày nọ, Twilight phải lập gia đình để thực hiện một nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Không có nhiều thời gian, anh lấy danh phận mới là Loid Forger rồi nhanh chóng nhận nuôi Anya - một cô bé có khả năng đọc suy nghĩ người khác. Loid sau đó kết hôn với Yor - vốn là một nữ sát thủ khét tiếng - để hoàn thành "gia đình hạt nhân" của mình.

Xem thêm: Anime Spy X Family Part 2 tung trailer mới, tiết lộ thêm các thông tin về phần tiếp theo!

Chính trị gia Đài Loan cosplay Spy X Family khiến CĐM xôn xao

Kể từ lúc Spy X Family anime lên sóng, rất nhiều bộ ảnh cosplay Yor, Loid và Anya đã ra đời. Số lượng hình cosplay Spy X Family tính đến giờ không hề ít. Tuy nhiên, bộ ảnh sau đây vẫn tạo được dấu ấn riêng và nhận về sự ủng hộ mãnh liệt từ người xem do các coser thực chất là những chính trị gia nổi tiếng của Đài Loan!

Được biết Lai Pin Yu, nhà ập pháp trẻ tuổi nhất Đài Loan đã cosplay thành Yor Forger. Tseng Wen Hsueh, nghị sĩ quận Maioli cosplay Loid Forger. Cô bé Anya thì được "đảm nhận" bởi Huang Jie, nghị sĩ thành phố Cao Hùng.

cosplay spy x family

Bộ ảnh cosplay của ba chính trị gia trẻ tuổi tại Đài Loan đã nhanh chóng thu về hơn 14,000 lượt like và 1300 lượt chia sẻ (chỉ tính trên trang Facebook của Lai Pin Yu). Hình ảnh sau đó được lan truyền lên Reddit và các trang mạng xã hội khác khiến người xem vô cùng bất ngờ và thích thú!

Fact: Lai Pin Yu và Tseng Wen Hsueh vốn là một cặp đôi ngoài đời thực. Có vẻ như họ đều có sự yêu thích mãnh liệt với Spy X Family nên đã chọn cosplay thành vợ chồng nhà Forger.

Xem thêm: Cosplay Anya, Yor Spy X Family, Senyamiku 'hóa đá' fan vì xinh quá đáng!

cosplay spy x family

cosplay spy x family

Trong quá khứ cũng đã có không ít chính trị gia thể hiện sự yêu thích của họ với anime Nhật Bản - có người còn cosplay thành nhân vật trong Naruto, Dragon Ball hay nhiều anime nổi tiếng khác nữa cơ!

Hòng giành lấy phiếu bầu từ các Otaku, chính trị gia Peru cosplay thành...Akatsuki!

Vào ngày 1 tháng 10 năm 2022, Spy X Family Part 2 sẽ lên sóng. Sự trở lại này chắc chắn sẽ khiến phong trào cosplay anime càng trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn đánh giá thế nào về những hình ảnh cosplay của chính trị gia Đài Loan trên? Bạn có muốn xem thêm nhiều bộ ảnh cosplay Anya, Loid, Yor khác trong tương lai không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Tổng hợp các phiên bản cosplay nhân vật anime, manga giống y hệt bản gốc!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang