Spoiler Kingdom 733: Sự thật về tộc Sa Quỷ - Quá khứ oanh liệt của Hoàn Kỵ

Spoiler Kingdom chap 733, tóm tắt nội dung chap 732: Sau khi cứu mạng bô ba hộ pháp, tộc trưởng Sa Quỷ tiếp tục câu chuyện về quá khứ của Hoàn Kỵ. Sự thật về tộc Sa Quỷ cũng được hé lộ...

Tóm tắt Kingdom 732

kingdom 733

Nhờ sự liều mình của bộ ba hộ pháp, Tín đã thành công mở cổng thành, qua đó tạo cơ hội cho quân lực bên ngoài tràn vào trong. Thành Nghi An nay đã về tay Tần. Việc cần làm tiếp theo là cố thủ cho đến khi Hoàn Kỵ trở lại.

Phi Tín Quân chưa kịp ăn mừng thắng lợi thì hay tin Điền Hữu, Long Xuyên, Trung Thiết đều đang thập tử nhất sinh. Lúc này, tộc trưởng Sa Quỷ ngỏ lời bảo Tín giao ba người đó cho họ. Vì đã có nhiều năm "chơi" với xác chết nên tộc Sa Quỷ có thể phẫu thuật cứu sống ba người kia.

Cuộc phẫu thuật thành công, bộ ba hộ pháp được cứu sóng. Tộc trưởng Sa Quỷ tiếp tục kể cho Tín nghe về quá khứ của Hoàn Kỵ.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom 732: Chiếm thành Nghi An - Tộc trưởng Sa Quỷ 'xin' cơ thể bộ ba hộ pháp...

Spoiler Kingdom 733

 

kingdom 733

Vương Giả Thiên hạ 733 mở ra với câu chuyện về quá khứ của Hoàn Kỵ. Tỉnh lại sau khi được tộc Sa Quỷ cứu, Kỵ nhận ra bộ tộc này hầu hết là các trẻ em nô lệ bị bán tẩu thoát khỏi các chủ nô.

Kỵ không hiểu làm sao mà tộc người toàn trẻ con này có thể sống được ở nơi này. Một trong đám trẻ nói rằng chúng săn bắt hái lượm từ khu rừng và cướp tiền của những người qua đường. Tất nhiên vì toàn là trẻ con nên tộc Sa Quỷ phải "phụ thuộc" vào một thế lực khác.

Ở các diễn biến cuối, chúng ta được biết thế lực ấy là ai. Đấy là một nhóm thảo khấu bặm trợn, có máu mặt. Chúng "bảo kê" cho tộc Sa Quỷ và nhận lấy cống nạp từ đám trẻ. Không rõ vì lý do gì, hai tên thảo khấu đã đến làng quậy phá, cướp bóc và giết chóc. Khi chuẩn bị rời đi, chúng nhìn thấy Y Ương - chị gái của tộc trưởng hiện tại. Thấy cô bé quá xinh đẹp, hai tên này nảy ra ý định đồi bại...

Không dám phản kháng, Y Ương định thuận theo ý hai tên cặn bã. Lúc này, Kỵ cầm hàng lên và xiên luôn hai tên thảo khấu!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!

Thời gian ra mắt Kingdom 733

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 733 dự kiến phát hành ngày 22 tháng 9 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang