Liên Quân Mobile và Aeon Mall Bình Tân hợp tác tổ chức giải đấu sinh viên

Giải đấu Liên Quân Mobile dành riêng cho sinh viên TP.HCM lần đầu tiên được tổ chức tại Aeon Mall Bình Tân với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng.

Từ ngày 10/9 đến ngày 25/9, giải đấu Liên Quân Mobile “Arena of Student” diễn ra với 3 vòng thi chính. Vòng loại nội bộ trường diễn ra trong 2 ngày 9 và 10/9 với 288 đội tuyển đăng ký đã tìm ra được 28 đội tuyển đại diện cho 28 trường đại học, cao đẳng trong thành phố, đi tiếp vào loại liên trường vào ngày 18/9 tại Aeon Mall Bình Tân.

Tại vòng loại liên trường ngày 18/9, 28 đội tuyển đã cống hiến thi đấu hết mình để giành lấy tấm vé vào vòng chung kết. Kết thúc vòng loại, giải đấu đã tìm ra được 8 đội mạnh nhất sẽ tham gia tranh tài trong vòng chung kết, được tổ chức tại sảnh Đông của Aeon Mall Bình Tân từ ngày 23/9 đến 25/9.

Liên Quân Mobile và Aeon Mall Bình Tân hợp tác tổ chức giải đấu sinh viên
Đây là lần đầu tiên Aeon Mall Bình Tân nói riêng, và hệ thống trung tâm thương mại AEON MALL
tổ chức giải đấu Liên Quân Mobile

Vô địch: 10 triệu đồng tiền mặt; 1 voucher mua hàng trị giá 5 triệu đồng; Cup, Bộ quà tặng từ Liên Quân Mobile.Tại vòng chung kết, các đội tuyển sẽ có cơ hội giành lấy vị trí vô địch cùng với rất nhiều quà tặng như sau:

Á quân: 7 triệu đồng tiền mặt; 1 voucher mua hàng trị giá 3 triệu đồng; Bộ quà tặng từ Liên Quân Mobile.

2 giải Quý quân: 3 triệu đồng tiền mặt; 1 voucher mua hàng trị giá 2 triệu đồng; Bộ quà tặng từ Liên Quân Mobile.

4 giải khuyến khích: Voucher mua hàng trị giá 500.000 đồng.

Tổng giá trị giải thưởng toàn chương trình lên đến hơn 100.000.000 đồng

Liên Quân Mobile được phát triển và phát hành bởi Garena, phân phối trên các nền tảng di động Android, iOS bắt đầu từ cuối năm 2016. Tựa game nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi trò chơi thể loại MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) có số lượng người chơi lớn nhất tại Việt Nam. Bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu giải trí, game đề cao tính chiến thuật, đòi hỏi sự phối hợp ăn ý và tinh thần đồng đội cao giữa những người chơi, tạo ra sự gắn kết và tính cộng đồng chặt chẽ.

Liên Quân Mobile và Aeon Mall Bình Tân hợp tác tổ chức giải đấu sinh viên 2
Danh sách 28 đội đại diện cho 28 trường đại học, cao đẳng tham gia vòng loại liên trường của giải đấu vào ngày 18/9

Đây là lần đầu tiên Aeon Mall Bình Tân tổ chức giải đấu “Arena of Student” với mục đích đem đến một sân chơi bổ ích, tạo môi trường giao lưu, học hỏi giữa các bạn sinh viên. Đồng thời, thông qua một giải đấu lành mạnh, quy mô và chuyên nghiệp, BTC kỳ vọng mang lại góc nhìn mới về một bộ môn thể thao điện tử đề cao sự phối hợp, tinh thần đoàn kết.Với những giá trị và sức ảnh hưởng mang lại, Liên Quân Mobile nói riêng và e-Sports (thể thao điện tử) nói chung đang được cộng đồng công nhận và ngày càng có tiếng nói lớn trên hệ thống thể thao quốc tế.

Dù không tham gia thi đấu, bạn hoàn toàn có thể hòa chung không khí náo nhiệt tại các hoạt động offline của chương trình, đồng thời cổ vũ cho đội tuyển mình yêu thích tại vòng chung kết “Arena of Student”. Ghé Aeon Mall Bình Tân vào ngày 18/9 để theo dõi vòng loại liên trường và ngày 23, 24, 25/9 để chứng kiến trận chung kết nảy lửa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang