Kiriko: hero mới nhất của Overwatch 2 với bộ kĩ năng hồi phục bá đạo

Một hero hồ ly sắp cập bến trong đấu trường của Overwatch 2 với vẻ ngoài cực kì xinh đẹp.

Từ khi những lời thì thầm của cộng đồng về một nhân vật hồ ly xảo quyệt và tinh quái xuất hiện, cuối cùng thì nó cũng trở thành hiện thực trong bước đi mới của Blizzard. Các nhà phát triển đã đưa ra những gợi ý xuyên suốt các bản beta của Overwatch 2 về việc có thể có thêm một hero Nhật Bản khác, và giờ thì người bảo vệ của Kanezaka đã chính thức ra mắt.

Overwatch 2 Kiriko 1

Kiriko, cô gái xinh đẹp được đào tạo cùng với Hanzo và Genji sẽ mang sức mạnh của hồ ly vào chiến trường. Đây cũng là hỗ trợ đầu tiên được phát hành trong hơn 3 năm qua của tựa game và sở hữu bộ trang bị cực kì mạnh mẽ dựa trên khả năng di chuyển và hỗ trợ toàn bộ đội hình.
Xem thêm: Blizzard giải thích về việc bỏ lootbox ra khỏi Overwatch 2

Là người bảo vệ cho ngôi đền ở Kanezaka giống như bà của cô, Kiriko sử dụng linh hồn cáo để di chuyển và tăng sức mạnh cho đội của mình. Mẹ của cô, một ninja lâu đời là người đã huấn luyện cho anh em nhà Shimada cũng như truyền cho cô một tinh thần chiến đấu dũng mãnh. Kiriko đã thành lập một nhóm gồm những thiếu niên tự gọi mình là Yokai để bảo vệ các thành viên trong cộng đồng Kanezaka bị đe dọa bởi Hashimoto, một gia tộc độc ác đã chuyển đến khu vực sau khi Shimada tan rã.

Overwatch 2 Kiriko 2

Những người chơi đã có Overwatch sẽ nhận được Kiriko miễn phí khi Overwatch 2 ra mắt bản truy cập sớm vào 4 tháng 10 sắp tới, miễn là họ đăng nhập trước khi tuần đầu tiên của Season 9 kết thúc. Cô nàng sẽ được mở khóa ngay lập tức nếu mua được battle pass Season 1 cao cấp hoặc người chơi sẽ phải mở khóa cô nàng thông qua BP miễn phí.
Xem thêm: Overwatch 2 hé lộ ngày mở cửa miễn phí, có thêm hero mới

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang