Overwatch 2 hé lộ ngày mở cửa miễn phí, có thêm hero mới

Thông tin về Overwatch 2 đã được chính chủ Activision Blizzard hé lộ.

Overwatch 2 cuối cùng cũng đã có ngày phát hành open beta chính thức - 4 tháng 10 năm nay, theo như Activision Blizzard thông báo vào chủ nhật vừa rồi. Hãng này cũng đã tiết lộ thêm rằng một hero tank mới sẽ được thêm vào game với cái tên Junker Queen.


Trailer giới thiệu của Overwatch 2

Sau nhiều lần trì hoãn, Overwatch 2 cuối cùng cũng đã tính tới ngày phát hành (có giới hạn) của mình, kèm theo đó là mở open beta với một chế độ PvP duy nhất. Mặt khác, tựa game này cũng đã được mở miễn phí ở phần 2 chứ không phải mua như phần đầu tiên. Buổi ra mắt tựa game vào ngày 4 tháng 10 sắp tới cũng sẽ đi kèm với việc ra mắt Junker Queen, một hero tank đến từ Junkertown, Úc. Thông tin thêm về hero mới này sẽ được hãng chia sẻ vào thứ 5 tuần này trong sự kiện chính thức của tựa game cso tên Overwatch 2 Reveal.

Overwatch 2 Junker Queen
Junker Queen - hero tank mới sẽ góp mặt trong Overwatch 2

Trước đây, Overwatch 2 được hé lộ rằng sẽ miễn phí cho tất cả người chơi với chỉ một chế độ PvP, đây cũng là một động thái đi theo những tựa game khác đang cạnh tranh như CS:GO hoặc PUBG. Các chế độ xếp hạng có lẽ vẫn cần phải mua để mở khóa như các tựa game vừa nêu tên phía trước. Chủ tịch Blizzard Mike Ybarra bày tỏ: "chúng tôi không thể chờ đợi lâu hơn nữa để được ra mắt với các bạn về Overwatch 2 vào ngày 4 tháng 10 sắp tới và giới thiệu một tầm nhìn mang tính cạnh tranh cao, với những nội dung mới vô cùng tuyệt vời và đồ họa sắc nét dành cho tất cả những hero có mặt trong tựa game này, các bản đồ và lối chơi đã khiến cho Overwatch trở nên khác biệt. Đây là sự khởi đầu của một kỉ nguyên luôn phát triển cho nhượng quyền thương mại, đồng thời là sự cam kết phục vụ người chơi với các bản cập nhật thường xuyên và quan trọng được lên kế hoạch cực kì chi tiết trong tương lai để giữ chân người chơi và khiến cho Overwatch 2 luôn mới mẻ và thú vị trong nhiều năm nữa."

Xem thêm: Top 5 hero tốt nhất và tệ nhất trong Overwatch 2 beta

Sojourn Overwatch 2
Sojourn trong Overwatch 2

Cùng với Sojourn Junker Queen, Overwatch 2 cũng sẽ giới thiệu một loạt những thay đổi mới. Bản đồ và chế độ chơi mới cũng sẽ được thông báo tới người chơi và fan hâm mộ. Đặc biệt hơn, từ thể thức 6vs6 trong Overwatch cũ thì giờ đây Overwatch 2 sẽ diễn ra theo thể thức 5vs5 tương tự như một số tựa game truyền thống khác.
Xem thêm: Overwatch 2 ra mắt trailer gameplay Sojourn, nhưng dân tình lại chú ý đến Ashe

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang