LMHT: Bel'Veth sẽ khiến tướng đồng minh Neeko trở nên cực kì yếu, chả thể gây ra tí sát thương nào

Sự xuất hiện của Bel'Veth đã bất ngờ khiến cho vị tướng Neeko trở nên cực kì yếu, thậm chỉ chả thể gây ra được một tí sát thương nào

Tại phiên bản 12.11 của LMHT thì Riot Games đã giới thiệu đến cộng đồng game thủ một vị tướng hoàn toàn mới, đó chính Bel'Veth. Đây là một vị tướng Đi rừng đến từ Hư Không đã từng được giới thiệu từ khá lâu rồi, với một đặc điểm vô cùng đặc biệt đó chính là khả năng cộng dồn tốc độ đánh vô hạn, cũng như là bộ kỹ năng sẽ được cường hóa mỗi khi vị tướng này biến hóa thành hình dạng thật của mình.

bel'veth gặp lối khiến neeko không thể gây sát thương

Và như một truyền thống của LMHT thì những vị tướng mới sẽ gặp phải một số lỗi tương tác trong trò chơi, không ít thì nhiều. Bel'Veth tất nhiên cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ khi mà cộng đồng game thủ đã phát hiện ra được rằng Nữ Chúa Hư Không sẽ khiến cho đồng minh Neeko sẽ trở nên cực kì "phế" khi hóa thân thành cô.

Xem thêm: Top 5 tuyển thủ đường trên tốt nhất tại giải đấu LMHT LCS mùa Hè 2022

Cụ thể hơn khi Neeko hóa thân thành Bel'Veth thì cô nàng sẽ không thể gây ra bất kì sát thương nào bằng đòn đánh tay cả. Thậm chí ngay khi đánh vào những mục tiêu trên bản đồ như Hoa Soi Sáng, Hạt Thông Nổ hay Quả Hồi Phục, Neeko cũng không thể nào kích hoạt được chúng. Cách duy nhất để cho Neeko khi hóa thành Bel'Veth có thể gây sát thương đó chính là đánh bài mắt của Sứ Giả Khe Nứt mà thôi.

bel'veth gặp lối khiến neeko không thể gây sát thương

bel'veth gặp lối khiến neeko không thể gây sát thương

bel'veth gặp lối khiến neeko không thể gây sát thương

Xem thêm: Zeri tăng tỉ lệ thắng khủng khiếp sau bản cập nhật LMHT 12.11

Đối với nhiều người chơi thì lỗi này khá là nghiêm trọng, bởi nếu Neeko không thể gây sát thương thì sẽ không chủ động biến về hình dạng ban đầu và buộc phải sử dụng kỹ năng, hoặc tệ hơn đó là phải hứng chịu sát thương từ đối thủ mà không thể làm được gì khác. Cũng bởi vì lý do này nên trong thời điểm hiện tại, khi mà lỗi này vẫn chưa được sửa hoàn toàn thì người chơi không nên dùng Neeko biến hình thành Bel'Veth trong bất kì tình huống nào.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang