Genshin Impact đạt doanh thu 6000 tỷ VNĐ vào tháng 5 dù không hề có bản cập nhật mới nào

Tháng 5 có thể được xem là tháng ảm đạm nhất của Genshin Impact, tuy nhiên doanh thu mà trò chơi này đạt được lại vượt ngoài sức tưởng tượng của không ít game thủ

Genshin Impact là một trong những trò chơi hiếm hoi không hề có chế độ PvP và đây được cho là một bước đi ngược lại với xu hướng của thị trường. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại thì sản phẩm của miHoYo lại được cho là một trò chơi có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới.

Nhưng cách đây không lâu thì trò chơi này cũng vấp phải không ít những chỉ trích từ cộng đồng game thủ tại nhiều quốc gia khác nhau, mà nguyên nhân chính đó chính là việc chậm trễ trong việc ra mắt phiên bản cập nhật mới, khiến cho cuộc sống của game thủ trong Genshin Impact trở nên vô cùng tẻ nhạt và buồn chán.

Genshin Impact đạt doanh thu 6000 tỷ VNĐ vào tháng 5

Tất nhiên nguyên do mà miHoYo chậm trễ trong những phiên bản cập nhật này là điều hoàn toàn có thể thông cảm được, bởi vì tình hình dịch bệnh tại Trung Quốc đang có dấu hiệu quá căng thẳng, từ đó ảnh hưởng đến rất nhiều công ty, bao gồm của Hoyoverse.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin về Varka Kỵ Sĩ Sói Bắc Phong sắp tới cùng nhiều nhân vật mới tại Mondstadt

Dù vậy trong một thông tin mới đây nhất đã khiến cho cộng đồng game thủ không thể nào bất ngờ hơn, đó chính là dù không hề có bất kì một phiên bản cập nhật nào trong tháng 5 nhưng Genshin Impact vẫn thu về một lượng doanh thu trên các nền tàng lên đến 2 tỷ Nhân dân tệ (tương đương 6000 tỷ VNĐ) và đây là một con số doanh thủ khổng lồ.

Genshin Impact đạt doanh thu 6000 tỷ VNĐ vào tháng 5

Ngoài ra mức đền bù Nguyên Thạch mà Genshin Impact dành cho game thủ cũng được đánh giá là không đủ thỏa đáng và điều này cũng phần nào đó khiến cho người chơi cảm thấy không khỏi bất bình. Thông tin này cũng khiến cho Genshin Impact nhận về không khỏi những lời phàn nàn từ một bộ phận game thủ cảm thấy bất mãn với cách làm việc của miHoYo.

Genshin Impact đạt doanh thu 6000 tỷ VNĐ vào tháng 5

Tuy nhiên phía Hoyoverse cũng phần nào lắng nghe ý kiến của người chơi, cụ thể hơn là sau khi phiên bản 2.7 chính thức được ra mắt thì những thông tin liên quan đến phiên bản 2.8 đã nhanh chóng được lên sóng. Dù vẫn chưa xác nhận sẽ có bất kì nhân vật mới nào xuất hiện hay các hoạt động bổ sung được đưa ra, nhưng những hình ảnh ban đầu về phiên bản 2.8 cũng nhanh chóng lộ diện.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker bất ngờ hé lộ về Scaramouche sẽ ra mắt ngay trong bản 3.2 sắp tới

Quan trọng hơn đó là Hoyoverse cũng lên tiếng khẳng định rằng bản cập nhật 2.8 sẽ đưuọc tung ra ngay ngày 13/07 sắp tới, bao gồm sự ra mắt của nhân vật 4 sao với Heizou cùng trang phục hoàn toàn mới cho Diluc và Fischl cũng sẽ xuất hiện tại bản cập nhật này.

Genshin Impact đạt doanh thu 6000 tỷ VNĐ vào tháng 5

Đây cũng được cho là động thái trấn an người hâm mộ một cách nhanh chóng đến từ phía Genshin Impact. Nhưng nếu nói về sức hút của trò chơi này là điều haofn toàn có thể thấy được, bởi dù game không cập nhật thường xuyên nhưng người chơi vẫn không ngừng nạp tiền vào để ủng hộ miHoYo đó thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang