Lil Nas X lên làm chủ tịch LMHT, tự thiết kế luôn skin K'Sante hàng hiệu cho mình

Để chuẩn bị cho sự kiện giải đấu CKTG 2022 sắp tới đây, Riot Games đã có bước "quảng cáo" khá bá đạo với việc hợp tác cùng ca sĩ Lil Nas X cho bài hát chủ đề của năm nay cùng với video giới thiệu vai trò...Giám Đốc LMHT?

Lil Nas X lên làm chủ tịch LMHT, tự thiết kế luôn skin K'Sante hàng hiệu cho mình

Các game thủ LMHT sẽ chắc chắn đón nhận một làn gió cực mới khi chủ tịch LMHT mới - ông Lil Nas X đã chính thức công bố trong video mới đây của Riot Games.

Trong ngày "làm việc" đầu tiên của mình, Lil Nas X đã cho ra hàng loạt những ý tưởng điên rồ mà khá thú vị như...thiết kế skin Nudyr - Udyr Khỏa Thân Nghệ Thuật bảo đảm bán cháy hàng ngay lập tức. Dĩ nhiên, phong trào này nhanh chóng được Twitter nắm bắt và thiết kế ngay theo ý của 'giám đốc LMHT' mới.

Lil Nas X lên làm chủ tịch LMHT, tự thiết kế luôn skin K'Sante hàng hiệu cho mình 2

Ngay cả kênh Twitter chính thức của LMHT cũng đã được đổi tên thành LOLNasX để "tỏ lòng ủng hộ" vị giám đốc mới của LMHT này.

Lil Nas X lên làm chủ tịch LMHT, tự thiết kế luôn skin K'Sante hàng hiệu cho mình 3

Dĩ nhiên, đây chỉ là trò đùa hài hước của LMHT để giúp quảng cáo cho đợt hợp tác mới nhất giữa hai bên, bao gồm đợt ra mắt tướng K'Sante mới nhất với trang phục Hàng Hiệu dành riêng cho Lil Nas X, đồng thời cũng giới thiệu thêm về bài hát chủ đề của CKTG 2022 sắp tới mang tên Star Walkin'. Lil Nas X cũng đã cho khán giả nghe trước bài hát này trong tour diễn mới đây của mình.

Dự kiến, bài hát chủ đề Star Walkin' của Lil Nas X sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 23/9 sắp tới cùng với buổi livestream trực tiếp của ca sĩ trên sân khấu chính của CKTG 2022 vào đêm Chung Kết. Về trang phục đặc biệt, skin này sẽ có giá 2000 token của CKTG 2022 theo sự kiện sắp tới như các skin hàng hiệu khác.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang