Genshin Impact: Game thủ bị khóa tài khoản 15 năm chỉ vì sử dụng Autoclick để...skip cốt truyện

Có lẽ không bất kì ai có thể ngờ được rằng sẽ có một game thủ sử dụng phần mềm thứ 3 chỉ để...skip cốt truyện của Genshin Impact

Trong suốt một khoảng thời gian dài phát triển thì Genshin Impact đã là một trong những tựa game thế giới mở đình đám nhất thế giới, với số lượng người chơi tham gia game mỗi ngày cực khủng. Với một thế giới mở rộng lớn, liên tục cập nhật qua thời gian, cốt truyện hấp dẫn cũng như là sở hữu một loạt những nhân vật trai xinh gái đẹp đã là thứ khiến cho cộng đồng game thủ mê mẩn tựa game này.

Genshin Impact: Game thủ bị khóa tài khoản 15 năm chỉ vì sử dụng Autoclick để skip cốt truyện

Tuy nhiên Genshin Impact dù không hề có tính năng PVP nhưng trò chơi này vẫn có một lượng người sử dụng phần mềm thứ 3 để gian lận, từ việc giảm hồi chiêu, tấn công tốc độ, nộ luôn được sạc đầy,.....và điều này khiến cho Hoyoverse phải liên tục truy lùng những người game thủ gian lận nhằm tránh ảnh hưởng đến máy chủ của trò chơi.

Xem thêm: Genshin Impact: Cộng đồng phát hiện ra Mihoyo đã hé lộ cốt truyện Sumeru từ sinh nhật Yae Miko rồi

Và mới đây thì một game thủ đã bị nhà phát triển của Genshin Impact khóa tài khoản của mình trong vòng 15 năm. Nhưng lý do khiến cho anh chàng game thủ này bị khóa tài khoản lại khiến cho cộng đồng không khỏi bất ngờ hơn bao giờ hết.

Genshin Impact: Game thủ bị khóa tài khoản 15 năm chỉ vì sử dụng Autoclick để skip cốt truyện

Cụ thể hơn thì nam game thủ này đã sử dụng Autoclick, một phần mềm tự động nhấp chuột thay cho người chơi. Với nguyên do này thì hầu hết mọi người sẽ nghĩ rằng anh chàng đã sử dụng phần mềm để giúp cho những nhân vật cung thủ có thể bắn nhanh hơn, từ đó gây ra được một lượng sát thương vật lý khổng lồ.

Xem thêm: Thanh kiếm của Yasuo bất ngờ xuất hiện trong Genshin Impact khiến cộng đồng rộn ràng như mùa xuân

Nhưng khi được hỏi nguyên do sử dụng Autoclick thì nam game thủ này lại trả lời một cách hồn nhiên rằng: " Tôi sử dụng Autoclick chỉ để skip cốt truyện mà thôi". Câu trả lời này đã khiến cho không ít người phải bật cười bởi vì không ai nghĩ rằng sẽ có người sử dụng phần mềm Autoclick chỉ để skip cốt truyện cả.

Genshin Impact: Game thủ bị khóa tài khoản 15 năm chỉ vì sử dụng Autoclick để skip cốt truyện

Tất nhiên có khá nhiều game thủ đã không khỏi đồng cảm với nam game thủ này, khi Genshin Impact là một trò chơi nặng về khám phá và cốt truyện nên dường như Hoyoverse không có ý định cho phép người chơi bỏ qua bất kì nội dung cốt truyện nào của game cả. Thay vào đó Genshin Impact chỉ hỗ trợ tự động hội thoại để người chơi không cần phải click chuột mà thôi.

Genshin Impact: Game thủ bị khóa tài khoản 15 năm chỉ vì sử dụng Autoclick để...skip cốt truyện 4

Ngoài ra một số người cũng đưa ý kiến cho rằng việc sử dụng phần mềm thứ 3 trong Genshin Impact là một hành động đem lại rủi ro khá cao, bởi từ trước thì Hoyoverse đã có những động thái cấm người dùng sử dụng phần mềm gian lận từ lâu rồi. Việc cố chấp sử dụng Autoclick để rồi bị khóa tài khoản 15 năm là điều mà nam game thủ đó phải tự gánh chịu và giờ đây chắc hẳn anh chàng chỉ có thể tạo tài khoản mới để chơi game lại từ đầu, hoặc từ bỏ Genshin Impact mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang