Fall Guys mùa 2 đã đến rất gần, tiếp tục khai thác chủ đề vũ trụ

Fall Guys sẽ chính thức bước sang Mùa 2 sau hai ngày nữa, với bối cảnh vũ trụ được mở rộng bằng những màn chơi và trang phục mới

Sau khi đạt được 20 triệu người chơi nhờ vào việc mở cửa miễn phí, Fall Guys đang chuẩn bị bước sang Mùa thứ 2. Các game thủ sẽ có thêm rất nhiều nội dung, trang phục, màn chơi và thử thách mới để chinh phục. Mùa 2 với tên gọi "Satellite Scramble" sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15 tháng 9, với một gói Battle Pass để người chơi "cày" giống như mùa đầu tiên.

Fall Guys mùa 2 đã đến rất gần, tiếp tục khai thác chủ đề vũ trụ

Xem thêm: Fall Girls - Là Fall Guys nhưng nhân vật chính là sẽ các nữ sinh bãi biển xinh đẹp

Dự kiến sẽ có hơn 100 tầng với các sản phẩm như trang phục, màu sắc, và tiền trong game. Bên cạnh đó là những trang phục mới chờ được mở khóa phù hợp với chủ đề ngoài không gian như Spock trong Star Trek, Xenomorph trong Aliens, thậm chí cả Hatsune Miku. Đặc biệt, người hâm mộ sẽ có một sự kiện hoàn toàn mới, tương tự sự kiện collab Sonic's Adventure với skin Sonic the Hedgehog trước đó. 

Với tên gọi "Satellite Explorers", người chơi cần vượt qua các màn chơi được thiết kế dành cho Mùa 2 để sửa chữa một vệ tinh bị hỏng. Trong quá trình chơi, game thủ sẽ nhận được điểm để mở khóa những phần thưởng như biệt danh "Space Bean", và một vật phẩm túi vệ tinh đặc biệt. Những màn chơi mới của Mùa 2 đã phần nào được "nhá hàng" vào cuối Mùa 1, với các màn như Tip Toe Finale, yêu cầu 4 đội cố gắng tìm ra con đường bí mật của mình nhanh nhất.

Fall Guys mùa 2 đã đến rất gần, tiếp tục khai thác chủ đề vũ trụ 2

Fall Guys mùa 2 đã đến rất gần, tiếp tục khai thác chủ đề vũ trụ 3

Fall Guys mùa 2 đã đến rất gần, tiếp tục khai thác chủ đề vũ trụ 4

Một màn chơi mới tên Hyperdrive Heroes yêu cầu người chơi tránh khỏi các chướng ngại vật khi đang đứng trên một tấm ván trượt lớn tiến về vạch đích. Những màn chơi mới khác có thể kể tên là Starchart, Pixel Painters, Cosmic Highway, Hex-a-terrestrial, Space Race và Frantic Factory.

Xem thêm: Game thủ Fall Guys phát hiện có gì đó sai sai với tiến trình Battle Pass trong game

Một điểm cải tiến mới của Fall Guys Mùa 2 là gói Season Pass có thể sẽ có 2 gói riêng biệt, mặc dù chắc chắn Mediatonic cần phải cải tiến gói Season Pass miễn phí nếu muốn game thủ cảm thấy xứng đáng để "cày". Fall Guys hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch hoàn toàn miễn phí.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang